Du học Anh ngành Kế toán Tài chính tại đại học Queen’s Belfast

Du học Anh ngành Kế toán Tài chính tại đại học Queen’s Belfast: Khoa quản trị của Queen's University Belfast không chỉ uy tín toàn Anh Quốc về thứ hạng 3 trong ngành Tài chính Kế toán, hạng 16 ngành Kinh doanh và hạng 18 ngành Kinh tế mà còn vượt trội do mô hình đào tạo khác biệt – mô hình cho phép học sinh được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Trường Đại học Queen's University Belfast...

Có thể bạn quan tâm:

Du học Anh ngành Kế toán Tài chính tại đại học Queen’s Belfast: Khoa quản trị của Queen’s University Belfast không chỉ uy tín toàn Anh Quốc về thứ hạng 3 trong ngành Tài chính Kế toán, hạng 16 ngành Kinh doanh và hạng 18 ngành Kinh tế mà còn vượt trội do mô hình đào tạo khác biệt – mô hình cho phép học sinh được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Trường Đại học Queen’s University Belfast tạo môi trường làm việc cho sinh viên ngay khi còn đang học

Theo các chuyên gia kinh tế, với đà phát triển hiện nay của Việt Nam, xu hướng học các ngành quản trị kinh doanh sẽ còn tiếp tục được trọng dụng. Những du học sinh đã học quản trị tại Queen’s Belfast (QUB) đều cho rằng không chỉ ở Việt Nam, ngay cả ở Anh Quốc ngành quản trị hiện vẫn đang thiếu nhân lực giỏi.

Khoa quản trị của Queen’s University Belfast không chỉ uy tín toàn Anh Quốc về thứ hạng 3 trong ngành Tài chính Kế toán, hạng 16 ngành Kinh doanh và hạng 18 ngành Kinh tế mà còn vượt trội do mô hình đào tạo khác biệt – mô hình cho phép học sinh được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Coi trọng thực hành, QUB đã tạo nên một khu giao dịch nằm ngay trong trường, cơ cấu theo đặc điểm của một khu vực giao dịch chuyên nghiệp như thường thấy tại London hoặc New York, giúp cho học sinh có được các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết chuẩn bị cho công việc trong tương lại trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Du học Anh ngành Kế toán Tài chính tại đại học Queen’s BelfastDu học Anh ngành Kế toán Tài chính tại đại học Queen’s Belfast

Khu vực tài chính tích hợp cùng 12 cổng Bloomberg, giúp học sinh tiếp cận với các phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng trong thị trường tài chính thực tế. Các chương trình được xây dựng để sinh viên được làm việc trong một môi trường làm việc giả lập, nhằm đảm bảo học sinh sẽ đi tắt đón đầu thị trường việc làm toàn cầu ngay sau khi ra trường.

Tạo cơ hội việc làm có lương cho học sinh

Văn phòng Cơ hội việc làm của Khoa Quản trị QUB rất thành công trong hơn 2 thập kỷ qua. Văn phòng Cơ hội việc làm đã phát triển các mối liên hệ mật thiết với rất nhiều nhà tuyển dụng và nỗ lực hết minh giúp đỡ sinh viên tìm được việc làm song song với việc hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong việc tuyển dụng. Nhiều nhà tuyển dụng đã nhận học sinh QUB vào làm ngay sau khi học sinh tốt nghiệp.

Trường Đại học Queen’s University Belfast (thành phố Belfast, Bắc Irland) được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845, là trường đại học lâu đời thứ 9 tại Vương quốc Anh.

Cách thủ đô London 40 phút bằng đường hàng không, Queen’s là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 24 trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu tại Vương quốc Anh trong đó có Cambridge và Oxford.

Thành phố Belfast là 1 trong 10 thành phố đang nổi trên thế giới, là thiên đường mua sắm quốc tế cùng các trung tâm giải trí, tuy nhiên lại là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh. Trường đã từng giành được 4 giải thưởng của Nữ hoàng cho giáo dục ĐH, hiện là trường đứng hạng 2 tại Anh, chỉ sau đại học Cambridge về tạo việc làm cho sinh viên với hơn 1,000 việc làm chất lượng cao.

Đây còn là nơi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng như: nhà văn đoạt giải Nobel – Seamus Heaney, diễn viên Hollywood – Liam Neeson. Đặc biệt, trường có nhiều sinh viên danh dự nổi bật như Ngài cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton. Tham khảo thêm tại chuyên mục tư vấn du học Anh của chúng tôi.

Ngày 27/08 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . .