Đức Vĩnh trình diễn xuất thần trong đêm chung kết Vietnam’s Got Talent 2014

Đức Vĩnh trình diễn xuất thần trong đêm chung kết Vietnam's Got Talent 2014:Dù phải một lúc vào hai vai: ông lão và cô vợ trẻ, song, Đức Vĩnh không hề tỏ ra lo lắng, bối rối. Ngược lại, cậu bé còn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thay đổi tông giọng một cách nhuần nhuyễn cùng với những màn đối đáp thông minh, nhạy bén. Đức Vĩnh trình diễn xuất thần trong đêm...

Có thể bạn quan tâm:

Đức Vĩnh trình diễn xuất thần trong đêm chung kết Vietnam’s Got Talent 2014:Dù phải một lúc vào hai vai: ông lão và cô vợ trẻ, song, Đức Vĩnh không hề tỏ ra lo lắng, bối rối. Ngược lại, cậu bé còn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thay đổi tông giọng một cách nhuần nhuyễn cùng với những màn đối đáp thông minh, nhạy bén.

Đức Vĩnh trình diễn xuất thần trong đêm chung kết Vietnam’s Got Talent 2014

Đây chính là lời nhận xét của giám khảo Thành Lộc khi chứng kiến màn trình diễn ngoạn mục của cậu bé Đức Vĩnh trong đêm gala chung kết Vietnam’s Got Talent 2014. Luôn được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị Quán quân Vietnam’s Got Talent 2014, Đức Vĩnh bước vào đêm chung kết với tâm lý tự tin và thoải mái. Cậu bé lựa chọn trích đoạn tuồng “Ông già cõng vợ đi xem hội” – một trong những tác phẩm tiêu biểu của nghệ thuật Tuồng Việt Nam.

Dù phải một lúc vào hai vai: ông lão và cô vợ trẻ, song, Đức Vĩnh không hề tỏ ra lo lắng, bối rối. Ngược lại, cậu bé còn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thay đổi tông giọng một cách nhuần nhuyễn cùng với những màn đối đáp thông minh, nhạy bén.

Khán giả và ban giám khảo như dán mắt vào tiết mục xuất thần của Đức Vĩnh. Từng ánh mắt, lời nói và cử chỉ của cậu bé đều được mọi người dõi theo trong sự kinh ngạc xen lẫn nể phục. Tại sao một cậu bé 9 tuổi lại đạt được đến trình độ này? Đây chắc hẳn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi xem tiết mục “Ông già cõng vợ đi xem hội” của Đức Vĩnh. Và dường như, nghệ sỹ Thành Lộc đã tìm ra câu trả lời cho sự xuất thần của cậu bé.

“Cháu diễn như bị ai đó nhập vào” – nghệ sỹ thành Lộc nhận xét – “Khi xem cháu diễn, chú không có cảm giác cháu là một thí sinh dự thi mà giống như là một người đồng nghiệp của chú đang diễn xuất”.

Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với diễn xuất của cậu bé và khẳng định “Cháu không phải là một tài năng mà là một thần đồng!”.

Đồng tình với ý kiến của người đồng nghiệp, danh hài Hoài Linh cho biết anh đặc biệt ấn tượng với khả năng chuyển giọng nam, nữ của Đức Vĩnh. “Chú xin ngả mũ bái phục con” – anh hài hước nói.

Cùng xem lại phần trình diễn ấn tượng, “đốn tim” khán giả và “bộ tứ quyền lực” của cậu bé Đức Vĩnh qua video:

Clip Ông già cõng vợ đi xem hội

Tag: chung kết Vietnam’s Got Talent 2014, Vietnam’s Got Talent 2014, Vietnam’s Got Talent, chung kết Vietnam’s Got Talent, Đức Vĩnh Vietnam’s Got Talent, nguyễn đức Vĩnh, ông già cõng vợ đi xem hội

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . .