Dungeon Hunter 5 – Sự trở lại của siêu phẩm nhập vai

Dungeon Hunter 5 - Sự trở lại của siêu phẩm nhập vai: Cuối cùng thì phiên bản thứ 5 của serie game đình đám Dungeon Hunter đã cập bến trên nền tảng di động.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2>> Người dùng uTorrent có nguy cơ trở thành "thợ đào" Bitcoin bất đắc dĩ Cuối cùng thì phiên bản thứ 5 của serie game đình...

Có thể bạn quan tâm:

Dungeon Hunter 5 – Sự trở lại của siêu phẩm nhập vai: Cuối cùng thì phiên bản thứ 5 của serie game đình đám Dungeon Hunter đã cập bến trên nền tảng di động.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/2

>> Người dùng uTorrent có nguy cơ trở thành “thợ đào” Bitcoin bất đắc dĩ


Cuối cùng thì phiên bản thứ 5 của serie game đình đám Dungeon Hunter đã cập bến trên nền tảng di động.

Được phát triển bởi Gameloft, dòng game Dungeon Hunter ngày càng thành công khi được các game thủ mobile đón nhận nhờ đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống chiến đấu tuyệt đỉnh. Dungeon Hunter 5 đã cho thấy sự thay đổi rất nhiều từ đồ họa, âm thanh cho đến phát triển tuyến nhân vật, điều này đủ để khẳng định rằng Gameloft đã đầu tư khá kỹ lưỡng cho tựa game này thế nào.

Sau khi đánh chặn được cuộc xâm lăng Vương Quốc Valenthia của lũ quỷ trong phần 4, thế giới vẫn chưa yên bình khi các mầm mống quỷ dữ vẫn còn manh nha đe dọa. Lúc này mọi người chỉ có thể dựa vào những chiến binh của hội sát thủ săn tiền thưởng (Bounty Hunter guild) để can thiệp và cứu lấy thế giới. Trong vai một chiến binh tinh nhuệ, người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật của mình phiêu lưu qua 5 vùng đất đầy rẫy hiểm nguy để tiêu diệt hết những mầm mống còn sót lại.

Khi bắt đầu, game sẽ cho người chơi chọn vũ khí chính để sử dụng như: Kiếm, nỏ, song kiếm, giáo mác, và gậy phép. Tuy nhiên đừng quá đặt nặng suy nghĩ xem có nên sử dụng vũ khí nào vì thực ra khi vào chơi thì các chiến binh này đều có thể sử dụng được tất cả các loại vũ khí. Đây là một điểm rất hay vì người chơi có thể trải nghiệm được nhiều loại vũ khí khác nhau mà không cần phải tạo lại nhân vật mới. Một điều cần lưu ý là các skill (kỹ năng) không phụ thuộc vào chiến binh, mà nó lại được mặc định trên vũ khí và vật dụng. Mỗi vũ khí, mỗi vòng đeo tay, mỗi khiên chắn lưng sẽ có một skill tấn công hoặc phòng thủ đặc trưng, và mỗi dây đeo sẽ có một skill đặc biệt riêng.

Hệ thống đồ vật trong game rất đa dạng, Gameloft còn thêm vào 5 đặc tính: Nước, Lửa, Sét, Thiên nhiên và Bóng tối để gán vào đồ vật. Mỗi đồ vật sẽ có 1 loại đặc tính khác nhau, và tất nhiên cũng khắc chế lẫn nhau. Người chơi cần suy tính sử dụng vũ khí cũng như áo giáp cẩn thận sao cho đặc tính của mình có thể át chế được kẻ thù và dễ dàng chiếm thế thượng phong.

Dungeon Hunter 5 còn sở hữu hệ thống nâng cấp đồ rất hay gồm Fusion (ghép đồ) và Evolution (tiến hóa đồ vật lên cấp độ cao hơn). Đối với Fusion, người chơi chỉ việc ghép những đồ không cần dùng đến hoặc những đồ vật có cùng đặc tính để nâng cấp cho vũ khí/giáp chính của mình. Còn ở mức Evolution, game đòi hỏi người chơi cần phải có ngọc mới có thể tiến hóa vật dụng của mình được.

Bên cạnh chế độ chơi single player, game còn cung cấp chế độ chơi co-op bằng cách thuê thêm bạn bè online để cùng xông pha trận mạc. Nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho game, Dungeon Hunter còn mang đến cho người chơi hệ thống tham gia event hàng tuần nhằm kích thích kiếm “đồ xịn”. Ngoài ra game còn có chế độ multiplayer khá hấp dẫn, người chơi phải bảo vệ thành của mình trước sự xâm lấn của những hội săn tiền thưởng khác. Và ngược lại, người chơi cũng có thể tấn công sang các thành của người chơi khác để cướp lấy tài nguyên.

Đồ họa trong game phải nói là rất đẹp, chi tiết trong game được trau chuốt rất kỹ từ bộ giáp, vũ khí cho đến môi trường xung quanh. Các hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, đổ bóng được thực hiện rất tốt; các tuyệt chiêu trong game cũng thể hiện được độ hoành tráng và mãn nhãn. Bên cạnh đồ họa, âm thanh trong Dungeon Hunter 5 cũng được đầu tư rất tốt, các đoạn hội thoại trong game đều được lồng tiếng với giọng đọc hùng hồn, truyền cảm.

Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng trong game rất đẹp.

Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng trong game rất đẹp.

Nhìn chung, Gameloft đầu tư rất tốt về hình-âm và cả lối chơi trong phiên bản mới này, Dungeon Hunter 5 xứng đáng là một game Action RPG (hành động nhập vai) tốt nhất tính đến thời điểm này. Game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng Android, iOS và Windows Phone.

 

Video giới thiệu game:

 

>> Modern Combat 5 – Đáng đồng tiền bát gạo

Ngày 26/08 năm 2018 | Game | Tag: