Đường phố Nhật Bản ngập tràn hình ảnh các thành viên EXO

Đường phố Nhật Bản ngập tràn hình ảnh các thành viên EXO: Ấn định thời điểm phát hành single ra mắt cùng thời điểm khởi động chuyến lưu diễn tại thị trường Nhật Bản trong tháng 11 này, EXO hiển nhiên đang trở thành một trong những tên tuổi thần tượng Kpop được quan tâm nhất ở đây. Mới đây, một số bức ảnh chụp lại đường phố Nhật Bản trong cảnh “nơi nơi tràn ngập EXO”...

Có thể bạn quan tâm:

Đường phố Nhật Bản ngập tràn hình ảnh các thành viên EXO: Ấn định thời điểm phát hành single ra mắt cùng thời điểm khởi động chuyến lưu diễn tại thị trường Nhật Bản trong tháng 11 này, EXO hiển nhiên đang trở thành một trong những tên tuổi thần tượng Kpop được quan tâm nhất ở đây. Mới đây, một số bức ảnh chụp lại đường phố Nhật Bản trong cảnh “nơi nơi tràn ngập EXO” đã thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan.

Đường phố Nhật Bản ngập tràn hình ảnh các thành viên EXO

Đường phố Nhật Bản trước khi nhóm EXO ra mắt tại đây đều ngập tràn bóng dáng boygroup đông dân nhà SM. Có thể nói, màn quảng bá dọn đường rầm rộ của EXO tại Nhật Bản sẽ khiến EXO-L (fan EXO) ở các quốc gia khác vừa ghen tị, vừa tự hào. Từ các ga tàu điện ngầm, đến các cửa hàng đĩa, các trung tâm thương mại, v.v… khắp nơi đều thấy bóng dáng boygroup đông dân nhà SM. Fan lập ra chủ đề này trên diễn đàn Instiz đồng thời cảm thán: “Nhật Bản bây giờ trông như thế này này. Đường phố và ga tàu được bao phủ bằng hình ảnh EXO. Tôi chỉ mong quảng bá ở Hàn được đầu tư bằng được một nửa như ở Nhật mà thôi. EXO cố lên!”.

151104musicEXO1-267b1
151104musicEXO2-267b1
151104musicEXO3-267b1
151104musicEXO4-267b1
151104musicEXO5-267b1
151104musicEXO6-267b1
151104musicEXO7-267b1

 Đường phố Nhật Bản khắp nơi đều thấy hình ảnh của EXO

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

– “Ôi mẹ ơi… Quá đỉnh!”.

– “Nhưng mà không phải SM ra đời với mục tiêu hướng đến thị trường Hàn và Trung à? Tôi nghĩ là họ nên dành nhiều thời gian quảng bá ở Trung Quốc hơn”.

– “Ở ngoài còn khủng hơn thế này ấy chứ. Chưa gì đã thấy màn ra mắt ở Nhật hoành tráng và thành công rồi. SM làm ơn làm ăn tử tế hơn ở Hàn Quốc đi”.

– “Sao tôi lại thấy khó chịu khi họ lên sàn ở Nhật thế này chứ? Nhưng dù sao thì cũng mong họ sẽ làm nên chuyện ở đó”.

– “Cuối cùng thì tôi cũng nhận thức được chuyện Nhật Bản là đất nước đáng sợ nhất trên thế giới này”.

– “Muốn sang Nhật… Muốn mua album… Muốn ngắm EXO trên mấy bảng quảng cáo đó…”.

– “Giá mà ở Hàn cũng đỉnh như thế”.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm EXO | Tag: . . .