Dương Tử Quỳnh và bạn trai bên nhau tình tứ

Dương Tử Quỳnh và bạn trai bên nhau tình tứ: Cặp uyên ương dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm khi dự sự kiện thời trang ở Italy. - VnExpress Giải Trí>> Những đứa con của làng - phim Art House đáng mong đợi>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa Dương Tử Quỳnh và Jean Todt mới đây dự một buổi...

Có thể bạn quan tâm:

Dương Tử Quỳnh và bạn trai bên nhau tình tứ: Cặp uyên ương dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm khi dự sự kiện thời trang ở Italy. – VnExpress Giải Trí

>> Những đứa con của làng – phim Art House đáng mong đợi

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> Kim Tuyến hóa thành phụ nữ Sài Gòn xưa

Dương Tử Quỳnh và Jean Todt mới đây dự một buổi trình diễn trong khuôn khổ Tuần thời trang Milan Thu Đông 2015. Ngoài phố cũng như trên ghế khách mời, cặp tình nhân thể hiện tình cảm qua ánh nhìn, cái nắm tay.

q2-5390-1425264528.jpg

Dương Tử Quỳnh và Jean Todt trên ghế khách mời. Ảnh: Appledaily.

Minh tinh Ngọa hổ tàng long hé lộ, cô dự định cưới trong năm nay và chia sẻ, cô không tổ chức đình đám lớn mà chỉ muốn chung vui bên gia đình, bạn bè thân thiết.

Dương Tử Quỳnh và tỷ phú người Pháp Jean Todt yêu nhau nhiều năm và đã đính hôn. Cuối năm 2014, bố Dương Tử Quỳnh qua đời, Jean Todt cùng nữ diễn viên về Malaysia đưa tang.

q1-7948-1425264529.jpg

Cặp tình nhân bên ngoài khu trình diễn. Ảnh: On.

Ngôi sao 53 tuổi đang thực hiện dự án Ngọa hổ tàng long 2. Phim do Viên Hòa Bình đạo diễn, có sự tham gia của Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong. Người đẹp Việt Ngô Thanh Vân đảm nhiệm vai nữ sát thủ trong tác phẩm.

Hải Lan

Ngày 02/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: