Em gái quốc dân IU mất điểm vì MV ấu dâm

Em gái quốc dân IU mất điểm vì MV ấu dâm: Mới đây, các fan không khỏi vui mừng khi IU quay trở lại với mini albumChat-shire. Tuy nhiên mới phát hành không bao lâu thì IU đã gặp phải hàng loạt chỉ trích vì bị tố đạo nhạc Britney Spears, đỉnh điểm nhất là ca khúc Zeze cho chính cô viết lời bị liên tưởng đến nạn ấu dâm với ca từ nhạy cảm. Hình ảnh bé trai đi tất lưới và biểu cảm của IU...

Có thể bạn quan tâm:

Em gái quốc dân IU mất điểm vì MV ấu dâm: Mới đây, các fan không khỏi vui mừng khi IU quay trở lại với mini albumChat-shire. Tuy nhiên mới phát hành không bao lâu thì IU đã gặp phải hàng loạt chỉ trích vì bị tố đạo nhạc Britney Spears, đỉnh điểm nhất là ca khúc Zeze cho chính cô viết lời bị liên tưởng đến nạn ấu dâm với ca từ nhạy cảm. Hình ảnh bé trai đi tất lưới và biểu cảm của IU trong album khiến khán giả vô cùng thất vọng. Một số người tỏ ra đáng tiếc với sản phẩm âm nhạc phản cảm của IUtrong sự trở lại lần này.

Em gái quốc dân IU mất điểm vì MV ấu dâm

Có vẻ như sự trở lại lần này của “em gái quốc dân” không được lòng công chúng. Dù vướng phải scandal ảnh nóng vào năm 2012 nhưng IU đã nhanh chóng lấy lại tên tuổi và vẫn giữ được hình ảnh trong lòng công chúng cho đến ngày hôm nay.  Mới đây, các fan không khỏi vui mừng khi IU quay trở lại với mini album Chat-shire.

Tuy nhiên mới phát hành không bao lâu thì IU đã gặp phải hàng loạt chỉ trích vì bị tố đạo nhạc Britney Spears, đỉnh điểm nhất là ca khúc Zeze cho chính cô viết lời bị liên tưởng đến nạn ấu dâm với ca từ nhạy cảm. Hình ảnh bé trai đi tất lưới và biểu cảm của IU trong album khiến khán giả vô cùng thất vọng. Một số người tỏ ra đáng tiếc với sản phẩm âm nhạc phản cảm của IUtrong sự trở lại lần này.


Hình ảnh cậu bé đi tất lưới trong album và biểu cảm của IU được cho là giống với bộ phim nói về đề tài này. Vào chiều ngày 7/11, phía công ty chủ quản Loen đã đưa ra lời xin lỗi chính thức và cho biết nữ ca sĩ không hề cố ý viết ra những ca từ nhạy cảm này. Đại diện cũng thừa nhận sự non nớt thiếu kinh nghiệm của IU đã tạo ra một sản phẩm hiểu lầm đáng tiếc. Với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, IU chân thành gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và cô hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn trong những sản phẩm tiếp theo.


Vé trong tour diễn của IU bị hoàn lại ngày càng nhiều sau khi scandal xảy ra.

Tuy nhiên, hành động này của IU vẫn không thể làm hài lòng công chúng. Cụ thể, tour diễn toàn quốc của IU đã bán hết vé nhưng khi scandal này xảy ra, số vé được đặt từ trước đó đã được hoàn lại ngày càng nhiều, thậm chí một số nơi tổ chức biểu diễn rơi vào tình trạng ế ẩm, có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào. Không ngừng ở đó, một số cộng đồng yêu nhạc trên mạng xã hội đã yêu cầu xóa bỏ ca khúc Zeze ra khỏi diễn đàn âm nhạc. Một số cư dân mạng còn nhận định rằng sở dĩ âm nhạc của IU ngày càng dễ dãi và phóng khoáng là do cô hẹn hò với bạn trai Jang Kahi nên đã có những suy nghĩ nổi loạn và cho ra sản phẩm phản cảm.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . .