EMA 2015 vừa công bố nghệ sĩ chiến thắng

EMA 2015 vừa công bố nghệ sĩ chiến thắng: Sơn Tùng M-TP tuy không vượt qua được "hàng rào" lớn từ Trung Quốc nhưng với sự nỗ lực của fan suốt nhiều ngày qua, anh chàng vẫn khiến mọi người tự hào khi là ca sĩ trẻ thứ hai vượt qua được vòng khu vực. Hi vọng ứng cử viên tiếp theo cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ để đưa nước nhà sánh bước với nhiều đồng nghiệp trên thế...

Có thể bạn quan tâm:

EMA 2015 vừa công bố nghệ sĩ chiến thắng: Sơn Tùng M-TP tuy không vượt qua được “hàng rào” lớn từ Trung Quốc nhưng với sự nỗ lực của fan suốt nhiều ngày qua, anh chàng vẫn khiến mọi người tự hào khi là ca sĩ trẻ thứ hai vượt qua được vòng khu vực. Hi vọng ứng cử viên tiếp theo cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ để đưa nước nhà sánh bước với nhiều đồng nghiệp trên thế giới.

EMA 2015 vừa công bố nghệ sĩ chiến thắng

Tuy nhiên hôm nay (26/10), trước khi lễ trao giải được diễn ra, kết quả chính thức đã được hé lộ. Do có quá nhiều đối thủ lớn như Châu Kiệt Luân, BTS,…nên Sơn Tùng đã phải nhường bước cho Trương Lương Dĩnh – ca sĩ nổi tiếng đến từ Trung Quốc.

Giành chiến thắng ở một giải thưởng lớn thế nhưng thật bất ngờ khi Trương Lương Dĩnh quyết định rút lui khỏi lễ trao giải. Được biết lí do vì phía BTC đã thông báo mật rằng có thể một số giải thưởng sẽ chỉ trao ở hậu trường thay vì được xướng tên trên sân khấu. Nữ ca sĩ Trung Quốc cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng với cô nên không tham gia vào đêm trao giải.

Về phía Sơn Tùng M-TP, tuy không vượt qua được “hàng rào” lớn từ Trung Quốc nhưng với sự nỗ lực của fan suốt nhiều ngày qua, anh chàng vẫn khiến mọi người tự hào khi là ca sĩ trẻ thứ hai vượt qua được vòng khu vực. Hi vọng ứng cử viên tiếp theo cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ để đưa nước nhà sánh bước với nhiều đồng nghiệp trên thế giới.

Ngày 11/10 năm 2018 | giải trí | Tag: . . .