EXO giành No1 trên M! Countdown 30/4

EXO giành No1 trên M! Countdown 30/4: M! Countdown 30/4 còn có các sân khấu đáng chú ý như "EOEO" của UNIQ, "I Need U" của BTS, "Cupid" của Oh My Girl, "Love Game" của Lim Kim, "Ju Ju Ju" của Gavy NJ và "GOD" của JNJ (Jimin và J.Don). Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Dal Shabet, The Ark, LABOUM, Rubber Soul, Lovelyz, Red Velvet, MR.MR, Park Bo Ram, BASTARZ, So Yumi, Shin Ji Soo, A.cian, Crayon Pop, HOTSHOT,...

Có thể bạn quan tâm:

EXO giành No1 trên M! Countdown 30/4: M! Countdown 30/4 còn có các sân khấu đáng chú ý như “EOEO” của UNIQ, “I Need U” của BTS, “Cupid” của Oh My Girl, “Love Game” của Lim Kim, “Ju Ju Ju” của Gavy NJ và “GOD” của JNJ (Jimin và J.Don). Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Dal Shabet, The Ark, LABOUM, Rubber Soul, Lovelyz, Red Velvet, MR.MR, Park Bo Ram, BASTARZ, So Yumi, Shin Ji Soo, A.cian, Crayon Pop, HOTSHOT, v.v…

Tin tức KPOP: 16 chiếc cúp liệu đã phải là con số cuối cùng của EXO?

Trở lại từ cuối tháng 3, sau cả tháng càn quét các show âm nhạc và ôm tổng cộng 15 chiếc cúp, nhóm nhạc Hàn Quốc EXO xem chừng vẫn chưa thấy đã. Chiều tối 30/4, “Call Me Baby” lại một lần nữa được xướng tên trên M! Countdown, mang về chiến thắng thứ 16 cho boygroup nhà SM. Sau No.1 vào tuần trước, các cô gái EXID đã phải về nhì khi không thể vượt qua được cơn bão EXO.

EXO ′Call me Baby′

D.O. (nhóm EXO) cùng đàn em Red Velvet ấp ủ tham vọng góp mặt vào “Reply 1988

Thành viên D.O. của EXO cùng đại diện đến từ Red Velvet Irene có khả năng sẽ tham gia “Reply 1988” (Lời Hồi Đáp 1988). Im hơi lặng tiếng một khoản thời gian khá dài, dự án Reply 1988 (tựa Việt: Lời Hồi Đáp 1988) đã rục rịch trở lại với thông tin về sự tham gia của hai gương mặt mới. Theo đó, thành viên EXO D.O. cùng Irene của nhóm nhạc nữ mới nổi Red Velvet có khả năng sẽ góp vui trong phim với những vai trò hết sức đặc biệt. Mặc dù đến hiện tại, sự xuất hiện của hai “gà nhà SM” này chưa được chính thức xác nhận nhưng lời đồn vẫn khiến các fan ruột của cả hai hết sức vui mừng.

Một nhân vật thạo tin tiết lộ: “D.O. cùng Irene đã tham gia buổi casting cho Reply 1988. Họ đã thử sức với những vai phụ trong bộ phim. Nếu đã từng theo dõi Reply 1997 và Reply 1994 hẳn các bạn đều biết rằng, các nhân vật phụ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho D.O. lẫn Irene”. Nói về gương mặt nữ chính Hyeri (Girl’s Day), người này cũng cho biết thêm, dù đã nhận được lời mời từ khá lâu nhưng cô ấy chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Vì thế, khả năng tham gia của Hyeri vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngõ.

Reply 1988 được biết đến như phần tiếp nối của Reply 1997 và Reply 1994.

Nằm trong sê-ri Lời Hồi Đáp đình đám, thế nên, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài. Tính đến thời điểm này, ba diễn viên đã xác nhận góp mặt trong tác phẩm là Sung Dong Il, Lee Il Hwa và Kim Sung Kyung.
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm EXO | Tag: . . . . . . . . . . . . . .