Facebook kiểm soát các cuộc gọi bằng ứng dụng Android mới

Facebook kiểm soát các cuộc gọi bằng ứng dụng Android mới: Facebook tiếp tục tham vọng của mình với việc thử nghiệm một ứng dụng kiểm soát các cuộc gọi trên nền Android mang tên Phone.>> ‘Cinderella’ bản mới có nhiều khác biệt so với nguyên tác>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/3>> Top 3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại Facebook tiếp tục tham...

Có thể bạn quan tâm:

Facebook kiểm soát các cuộc gọi bằng ứng dụng Android mới: Facebook tiếp tục tham vọng của mình với việc thử nghiệm một ứng dụng kiểm soát các cuộc gọi trên nền Android mang tên Phone.

>> ‘Cinderella’ bản mới có nhiều khác biệt so với nguyên tác

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/3

>> Top 3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại


Facebook tiếp tục tham vọng của mình với việc thử nghiệm một ứng dụng kiểm soát các cuộc gọi trên nền Android mang tên Phone.

Facebook đã từng thử tiến đánh mảng ứng dụng Android với Facebook Home nhưng không đem lại kết quả như mong đợi. Mới đây, hãng này lại tiếp tục tham vọng của mình với việc thử nghiệm một ứng dụng kiểm soát các cuộc gọi trên nền Android mang tên Phone.

Với cái mác “chỉ-dành-cho-Facbook”, Phone sau khi được cài đặt trên smartphone sẽ đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân trong điện thoại của bạn với những thông tin trên Facebook. Nếu một cuộc gọi từ một số điện thoại liên thuộc về một tài khoản đã bị bạn chặn liên lạc trên Facebook gọi đến thì ứng dụng mới này sẽ ngay lập tức chặn số điện thoại đó lại và đưa ra lời cảnh báo cho bạn.

Ngược lại những tài khoản Facebook sử dụng số điện thoại nằm trong danh sách những số bị chặn trong danh bạ của bạn cũng không thể liên lạc với bạn trên Facebook. Với cơ chế hoạt động như, Phone được dự đoán sẽ giúp người dùng quản lý danh bạ hiệu quả hơn.

Hiện có tới 1,39 tỷ tài khoản Facebook và 90% trong đó có đăng ký sử dụng ít nhất 1 số điện thoại trên 1 tài khoản. Đây có thể coi là cơ hội lớn để Phone tạo ra được một cú hích lớn sau khi Facebook Home thất bại thảm hại trên mặt trận Android. Ứng dụng này vẫn đang trong quá tình hoàn thiện, chưa rõ khi nào Facebook sẽ tung ra những bản thử nghiệm đầu tiên.

Tham khảo: PhoneArena, TheVerge, AndroidPolice

>>Tính năng Free Call của Facebook bất ngờ lộ diện tại VN, chưa thể sử dụng

Ngày 14/03 năm 2020 | Game | Tag: