Fan BTOB bức xúc vì thần tượng bị hạ thấp trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2015

| KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: ,

Fan BTOB bức xúc vì thần tượng bị hạ thấp trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2015: Có vẻ như lỗi kỹ thuật và sự cố không phải những vấn đề duy nhất SBS mắc phải trong chương trình ca nhạc cuối năm Gayo Daejun mới đây. Một fan của BTOB đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước việc SBS cắt bỏ tới hơn một nửa phần trình diễn “It’s Okay”, cũng như việc một người được cho là nhân viên SBS lên tiếng chê bai, hạ thấp tiết mục của nhóm.

Fan BTOB bức xúc vì thần tượng bị hạ thấp trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2015:

Fan bức xúc vì cho rằng chính nhân viên SBS là người đã nói ra câu chê bai đầu tiết mục của BTOB tại SBS Gayo Daejun hôm Chủ Nhật vừa qua

Fan trên viết: “Tôi rất bực vì hơn nửa tiết mục của BTOB bị cắt đi, nhưng điều khiến tôi cáu hơn nữa là thái độ của nhân viên SBS… Ngay khi phần trình diễn của nhóm vừa bắt đầu, ai đó đã thốt lên một cách thiếu hiểu biết rằng: “Sao họ (BTOB) lại diễn nhạc kịch tiếp thế?”. Tôi thực sự cảm thấy bị xúc phạm. Dù không phải là Melody (fan BTOB) đi chăng nữa thì chuyện này không làm mọi người thấy khó chịu hay sao? Mà tệ nhất là các thành viên BTOB đã nghe được câu nói của nhân viên kia qua tai nghe. Đây là lần đầu tiên tôi bật khóc trong vai trò một fan, tức đến mức mất ngủ, tay cũng run rẩy luôn. Xin chân thành cảm ơn nếu mọi người lan truyền bài viết của tôi”.

Fan BTOB bức xúc vì thần tượng bị hạ thấp trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2015

Fan trên cũng đồng thời chia sẻ phát biểu của SBS trước vấn đề này: “Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì đã không nhận ra mọi chuyện sớm hơn. Tất cả chỉ là hiểu lầm do trục trặc thiết bị mà thôi. Vào thời điểm đó, micro hoạt động chỉ bao gồm micro của nghệ sĩ và micro ở phía khán giả. Không một nhân viên SBS cầm micro cả. Chúng tôi sẽ xem xét lại vấn đề kỹ thuật, nhưng chúng tôi xin khẳng định đó không phải là giọng của nhân viên SBS”.

 Video fanmade về sự cố BTOB bị nói xấu tại SBS Gayo Daejun 2015

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước sự việc:

– “Thế tóm lại ý SBS là gì vậy? Dù chuyện có xảy ra tại SBS Gayo Daejun nhưng nhà đài này vẫn không có liên quan gì à?”.

– “Trong suốt những ngày tháng là fan của BTOB, tôi chưa bao giờ thấy vẻ mặt Eunkwang như vậy cả. Mấy người (SBS) đang làm cái quái gì vậy? Mau xin lỗi họ (BTOB) nhanh lên”.

– “Tuy không phải fan nhưng tôi cũng suýt khóc lúc nhìn Eunkwang thở dài. Ca khúc đó ý nghĩa với nhóm biết bao, vậy mà SBS lại cắt xoẹt đi như thế. Dù có lương tâm hay không thì SBS cũng cần phải xin lỗi BTOB”.

– “Tôi vô cùng thất vọng với cách xử lý của SBS”.

– “SBS, tốt nhất là mấy người nên chính thức xin lỗi BTOB đi”.

Bình luận
0

Bình luận