Fan chi tiền khủng để gặp Kim Soo Hyun tại Trung Quốc

Fan chi tiền khủng để gặp Kim Soo Hyun tại Trung Quốc.  Vào ngày 20/5 vừa qua, Kim Soo Hyun đã tham gia sự kiện 520 Confession Day tại Thâm Quyến, Trung Quốc với sự tham gia của hàng nghìn fan. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông cho biết giá vé chợ đen được bán ra trước khi sự kiện bắt đầu với giá cao ngất ngưởng 3200 USD (gần 70 triệu đồng).

Được biết đây là giá khủng đối với một sự kiện như thế này. Sau khi thông tin được chia sẻ, phía đaị diện Kim Soo Hyun đã lên tiếng:“Đúng là Kim Soo Hyun có tham gia sự kiện ở Thâm Quyến. Đây là một sự kiện riêng và phía ban tổ chức đã giám sát tất cả mọi thứ bao gồm giá vé. Vì vậy chúng tôi không hề hay biết về việc giá vé lại cao như thế. Việc vé chợ đen xảy ra trước giờ diễn ra sự kiện và chúng tôi chỉ biết sau khi truyền thông đưa tin. Đây là sự kiện ở Trung Quốc và hoàn toàn do ban tổ chức quản lý nên chúng tôi không thể can thiệp điều gì”.

Fan chi tiền khủng để gặp Kim Soo Hyun tại Trung Quốc

Dường như sức hút của nam diễn viên đình đám xứ Kim Chi chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt tại thị trường Trung Quốc.

Từ sau bộ phim đình đám You Came From The Stars, tên tuổi của Kim Soo Hyun đã trở thành hiện tượng tại Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Từ hợp đồng quảng cáo cho đến cac hoạt động tại đây, hình ảnh của anh chàng đã phủ sóng gần như toàn bộ kể từ hơn 1 năm nay. Theo thống kê từ cuối năm 2014, Kim Soo Hyun đã bỏ túi gần 1800 tỷ đồng thông qua những hoạt động giải trí và tham gia sự kiện.

Hiện tại, nam diễn viên đã quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Producer đang được phát sóng trên KBS vào ngày 15/5 vừa qua. Được xem như là “bảo chứng rating” của màn ảnh Hàn, các nhà chuyên môn dự đoán rằng sức hút của Kim Soo Hyun sẽ ngày càng phát triển và thống lĩnh làn sóng Hallyu của toàn Châu Á.

Một số hình ảnh Kim Soo Hyun trong sự kiện vừa qua.

Bình luận
0

Bình luận