Fan Hàn Quốc háo hứng bình luận ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Ảnh hẹn hò Bae Yong Joon và Park Soo Jin - Fan Hàn Quốc háo hứng bình luận ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Trước khi được biết tới là vợ sắp cưới của Bae Yong Joon, tên tuổi của Park Soo Jin khá mờ nhạt. Cô từng tham gia hoạt động trong một nhóm nhạc nữ trước khi chuyển sang đóng phim. Chia sẻ về “người tình quốc dân” của mình, Soo Jin cho biết cô bị cuốn hút bởi sự ấm áp...

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh hẹn hò Bae Yong Joon và Park Soo Jin – Fan Hàn Quốc háo hứng bình luận ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Trước khi được biết tới là vợ sắp cưới của Bae Yong Joon, tên tuổi của Park Soo Jin khá mờ nhạt. Cô từng tham gia hoạt động trong một nhóm nhạc nữ trước khi chuyển sang đóng phim. Chia sẻ về “người tình quốc dân” của mình, Soo Jin cho biết cô bị cuốn hút bởi sự ấm áp của Bae Yong Joon ngay lần đầu gặp anh.

Ảnh hẹn hò Bae Yong Joon và Park Soo Jin – Fan Hàn Quốc háo hứng bình luận ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Mới đây, nam tài tử “Bản tình ca mùa đông” đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh hẹn hò lãng mạn cùng cô vợ sắp cưới Park Soo Jin trên trang Instagram cá nhân. Đây là lần đầu tiên Bae Yong Joon công khai người tình kém 13 tuổi trước công chúng. Trước đó anh được truyền thông Hàn Quốc liệt vào danh sách một trong những ngôi sao Hallyu kín tiếng nhất về đời tư.

Bức ảnh được Bae Yong Joon chia sẻ trên Instagram.

Cùng với bức ảnh, nam diễn viên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người hâm mộ: “Cảm ơn lời chúc phúc của tất cả mọi người. Tôi thấy biết ơn vì có thể tìm thấy cô ấy trong đời. Chúng tôi sẽ có một đám cưới hạnh phúc. Chúc một ngày mới tốt lành”. Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh của “cặp đôi vàng Kpop” nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ báo giới và khán giả.

Trên trang Nate, cư dân mạng cũng để lại không ít bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ: “Đúng là chuyện tình Lọ Lem thời hiện đại, hy vọng nó cũng sẽ có một cái kết hạnh phúc như trong chuyệncổ tích”, ”Tôi vẫn không thể tin vào mắt mình nữa, Yong Joon thực sự sắp kết hôn rồi sao?” hay “Chúc mừng, cả hai trông rất đẹp đôi”.

Ngày 14.05 vừa qua, KeyEast Entertainment (công ty quản lý của Bae Yong Joon) bất ngờ thông báo nam diễn viên sẽ kết hôn với người đẹp Park Soo Jin vào mùa thu tới đây. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 2 năm nay. Trước khi được biết tới là vợ sắp cưới của Bae Yong Joon, tên tuổi của Park Soo Jin khá mờ nhạt. Cô từng tham gia hoạt động trong một nhóm nhạc nữ trước khi chuyển sang đóng phim. Chia sẻ về “người tình quốc dân” của mình, Soo Jin cho biết cô bị cuốn hút bởi sự ấm áp của Bae Yong Joon ngay lần đầu gặp anh.

Mối quan hệ của cặp đôi hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Khán giả và fan cũng ủng hộ với quyết định xây dựng tổ ấm của tài tử điển trai này.

Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . .