Fan sửng sốt khi Taeyeon (SNSD) like ảnh của tình cũ Baekhyun (EXO)

Fan sửng sốt khi Taeyeon (SNSD) like ảnh của tình cũ Baekhyun (EXO):  Sau tin tức Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) chia tay, có vẻ như người hâm mộ và netizen vẫn không ngừng sự quan tâm đối với cặp đôi này. Điển hình là mới đây, Taeyeon bị các con mắt “cú vọ” của netizen phát hiện đã ấn thích một hình ảnh của fanpage ủng hộ cô và “tình cũ” Baekhyun trên Instagram. Dù ngay sau đó Taeyeon đã ấn hủy thích, nhưng “tai nạn” nhỏ này đã được nhiều người hâm mộ đem ra bàn tán xôn xao.

Fan sửng sốt khi Taeyeon (SNSD) like ảnh của tình cũ Baekhyun ( Nhóm EXO)

Taeyeon đã thích hình ảnh được đăng bởi fanpage của Baekhyun. Xem thêm:Kỷ lục mới khiến các thành viên EXO nhận không ít chỉ trích
Chủ nhân hình ảnh được Taeyeon ấn thích là một fanpage ủng hộ cặp đôi Baekhyun và Taeyeon. Người hâm mộ và netizen tỏ ra rất thông cảm với “tai nạn” đáng yêu này của Taeyeon. Một số bình luận trên trang Intiz:

–  Cô ấy đang xem ảnh được gắn thẻ thì ấn nhầm cũng nên…

– Ấn thích xong nhìn thấy profile của người đó nên phải lập tức bỏ thích, haha.

– Đang lướt lướt bỗng ấn nhầm rồi kêu “Á á á”… Tớ cũng đã từng bị như vậy rồi.

– Giật mình nên ấn huỷ chăng? Nhưng mà Taeyeon đáng yêu thật đấy, thích cả những hình được fan gắn thẻ nữa.

Taeyeon và Baekhyun vừa tuyên bố đã “đường ai nấy đi” vào 14/9 vừa qua, sau 1 năm 4 tháng hẹn hò. Tin tức này đã khiến cho người hâm mộ hết sức bất ngờ và có nhiều phản ứng trái chiều.

Bình luận
0

Bình luận