Fingle – game giải trí dành cho các cặp đôi

Fingle - game giải trí dành cho các cặp đôi: Bạn đang tìm game dành cho 2 người? Đặc biệt là để chơi cùng với người yêu, nhất là dịp Valentine sắp tới này? Vậy hãy thử ngay trò Fingle của hãng Game Oven Studios trên iPad nhé.>> 10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt khán giả>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập...

Có thể bạn quan tâm:

Fingle – game giải trí dành cho các cặp đôi: Bạn đang tìm game dành cho 2 người? Đặc biệt là để chơi cùng với người yêu, nhất là dịp Valentine sắp tới này? Vậy hãy thử ngay trò Fingle của hãng Game Oven Studios trên iPad nhé.

>> 10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt khán giả

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/1

>> Skype đã hỗ trợ chia sẻ ảnh offline trên Android, cập nhật URI trên iOS


Bạn đang tìm game dành cho 2 người? Đặc biệt là để chơi cùng với người yêu, nhất là dịp Valentine sắp tới này? Vậy hãy thử ngay trò Fingle của hãng Game Oven Studios trên iPad nhé.

Cách chơi của game này khá đơn giản, mỗi người chỉ cần đặt các ngón tay vào theo đúng khối màu trên màn hình rồi di chuyển các ngón tay sao cho không rời khỏi khối màu đó. Tuy lý thuyết thì đơn giản vậy, nhưng khi bắt đầu vào chơi, người chơi sẽ không rời khỏi iPad của mình và luôn bị cuốn hút vào các màn chơi thú vị, và đặc biệt là càng về sau đọc khó càng được tăng lên, yêu cầu sự kết hợp giữa nhiều ngón tay. Đây là một game giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui nhộn. Đặc biệt Fingle còn giúp xua tan bầu không khí tĩnh lặng, đưa bạn bè và các cặp đôi đến gần nhau hơn.

Game được tối ưu trên iPad, có tổng cộng hơn 130 màn chơi và đang được bán với giá 1,99 USD trên App Store.

Xem video gameplay của Fingle:

 

>> TodayRemote – dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: