Đánh giá và review xe Ford EcoSport facelift 2020 cùng hình ảnh mới nhất

Đánh giá và review xe Ford EcoSport facelift 2017 cùng hình ảnh mới nhất: Phiên bản nâng cấp của Ford EcoSport facelift 2017 giành cho thị trường Ấn Độ sẽ vẫn tiếp tục với hệ truyền động cũ là động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh hoặc động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít 4 –xi-lanh, các tùy chọn hộp số gồm 6 cấp Powershift ly hợp kép hoặc hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra còn có thêm bản động cơ...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá và review xe Ford EcoSport facelift 2017 cùng hình ảnh mới nhất: Phiên bản nâng cấp của Ford EcoSport facelift 2017 giành cho thị trường Ấn Độ sẽ vẫn tiếp tục với hệ truyền động cũ là động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh hoặc động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít 4 –xi-lanh, các tùy chọn hộp số gồm 6 cấp Powershift ly hợp kép hoặc hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra còn có thêm bản động cơ dầu TDCi 1.5 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp, cho sức mạnh 98 mã lực và mô-men-xoắn cựa đại 205 Nm.

Đánh giá xe EcoSport facelift 2017 về ngoại thất

Những hình ảnh lộ diện trên đường thử Ford EcoSport facelift 2017 trước đó đã cho thấy, Ford đã lên kế hoạch cho việc nâng cấp nội thất của mẫu SUV cỡ nhỏ với tay lái đa chức năng, cụm đồng hồ lớn hơn, các lỗ thông gió cập nhật dáng mới với hình chữ nhật, đi kèm là một giao diện bảng tap-lô mới và hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới với sự bổ sung của một màn hình màu.

 xe Ford EcoSport facelift 2017 1

Phiên bản nâng cấp của Ford EcoSport facelift 2017 giành cho thị trường Ấn Độ sẽ vẫn tiếp tục với hệ truyền động cũ là động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh hoặc động cơ xăng Ti-VCT 1.5 lít 4 –xi-lanh, các tùy chọn hộp số gồm 6 cấp Powershift ly hợp kép hoặc hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra còn có thêm bản động cơ dầu TDCi 1.5 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp, cho sức mạnh 98 mã lực và mô-men-xoắn cựa đại 205 Nm.

Đánh giá EcoSport facelift 2017 về nội thất

Chiếc SUV nhỏ sẽ có một sự sắp xếp chỗ ngồi hai hàng đó sẽ chứa năm người lớn và vẫn để lại không gian rất nhiều cho hàng hóa. Chiếc xe cũng sẽ có một số tính năng mát mẻ có nghĩa là để làm cho gia đình lái thoải mái và thú vị hơn.

Đánh giá xe Ford EcoSport facelift 2017, cùng khả năng vận hành

Các tính năng khác bao gồm một hệ thống mới thông tin giải trí, hệ thống định vị SatNava, hỗ trợ đậu xe với một máy ảnh xem phía sau cũng như ghế ngồi có sưởi và kính chắn gió nóng. Các tính năng khác bao gồm kết nối Bluetooth, cổng USB, Wifi và một màn hình cảm ứng 4-inch. Đối với mục đích an toàn, các xe đi kèm với dây đai an toàn tăng cường và túi khí.

Giá xe EcoSport facelift 2017 bao nhiêu?

Ford đã không phát hành bất kỳ thông tin chính thức liên quan đến năm 2017 giá Ford EcoSport hoặc ngày phát hành. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng các phương tiện mà là rất phổ biến ở Ấn Độ đến tại các đại lý vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2017. Việc cắt cơ sở dự kiến sẽ có giá khoảng $ 20,000.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . .