Đánh giá xe Ford Fiesta 2020 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành: Với nội thất Ford Fiesta 2017 bên trong, vật liệu mềm cảm ứng sẽ thay thế kết thúc cao su hiện nay trên facia, và sẽ có một sự thay đổi lớn trong hệ thống thông tin giải trí của xe. Việc chờ đợi một màn hình nhỏ hiện có để được thay thế bằng một màn hình cảm ứng lớn hơn, tính năng của công ty mới nhất SYNC 3...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành: Với nội thất Ford Fiesta 2017 bên trong, vật liệu mềm cảm ứng sẽ thay thế kết thúc cao su hiện nay trên facia, và sẽ có một sự thay đổi lớn trong hệ thống thông tin giải trí của xe. Việc chờ đợi một màn hình nhỏ hiện có để được thay thế bằng một màn hình cảm ứng lớn hơn, tính năng của công ty mới nhất SYNC 3 phần mềm cho âm nhạc, kết hợp điện thoại thông minh và định vị vệ tinh.

 

 

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất

Thế hệ thứ 7 của mẫu xe nhỏ Ford Fiesta vừa lộ diện qua những hình ảnh được được đăng bởi tạp chí Omni Auto (Ý). Những hình ảnh chạy thử nghiệm tại châu Âu cho thấy, Fiesta 2017 mang phong cách năng động hơn hẳn so với thế hệ tiền nhiệm.

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành 8

Ford Fiesta 2017 bên cạnh thiết kế thừa hưởng từ phiên bản mới của hai mẫu xe “đàn anh” là Focus và Mondeo, thế hệ thứ 7 của Fiesta còn nổi bật khi sở hữu kích thức chiều dài và chiều rộng lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Fiesta 2017 còn được trang bị hệ thống khung gầm Ford Global B-Car đang được Ford áp dụng trên hầu hết các mẫu xe của hãng.

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành 5

Chiếc xe Ford Fiesta 2017 được dán kín, chỉ để lộ hốc hút gió, một phần đèn pha và đèn hậu. Ford Fiesta 2017 có phần đuôi sẽ sử dụng cụm đèn hậu nằm ngang chứ không phải vát thẳng, hướng lên trên như các thế hệ trước. Đặc biệt Fiesta thế hệ mới sẽ có cả phiên bản 3 cửa. Xe vẫn nằm trong phân khúc xe bình dân cỡ nhỏ, nhưng sẽ có thiết nhỉnh hơn so với xe tiền nhiệm

Đánh giá Ford Fiesta 2017 về khả năng vận hành

Được biết, Ford Fiesta 2017 có thiết kế được lấy cảm hứng từ Focus cải tiến. Trong khi đó, những hình ảnh rò rỉ lại cho thấy ngoại thất của xe thì có những đặc điểm của bản Fusion 2017 đã được giới thiệu tại triển lãm North American International Auto Show 2016 (triển lãm Ô tô Bắc Mỹ) ở Detroit.

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành 6

Cùng với các phiên bản 3 cửa, 5 cửa, Ford Fiesta 2017 được dự kiến sẽ có cả phiên bản sedan. Xe có thể sẽ được trang bị động cơ 4 xy-lanh 1.6 lít hút gió tự nhiên và động cơ 3 xy-lanh 1.0 lít tăng áp. Phiên bản ST sẽ sở hữu động cơ mạnh nhất: 4 xy-lanh 1.6 lít tăng áp, động cơ này có khả năng sản sinh 197 mã lực tối đa và mô-men xoắn cao nhất đạt 274 Nm

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017 về nội ngoại thất cùng khả năng vận hành 8

Mẫu xe Ford Fiesta 1.6L sedan đã được đánh giá cao nhất trong thử nghiệm va chạm độc lập đầu tiên đối với thông số kỹ thuật xe thuộc khu vực Đông Nam Á với điểm số 15,73 trên tổng 16 điểm. “Fiesta đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP tiếp tục củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”, ông Neal McCarthy, phụ trách truyền thông khu vực Đông Nam Á của Ford nói.

Kết bài đánh giá Ford Fiesta 2017: Mẫu Fiesta trên đường thử có chiều dài cơ sở lớn hơn với thiết kế mũi xe vuông vức hơn thế hệ hiện tại. Đèn hậu của Fiesta đã chuyển sang nằm ngang thay vì nằm dọc khiến xe có vẻ rộng ngang hơn. Thiết bị an toàn mới có thể bao gồm cảnh báo làn đường khởi hành và giám sát điểm mù, cùng với sự nhận biết dấu hiệu giao thông.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .