Đánh giá Ford Ranger 2020: Khẳng định vị thế Vua bán tải

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải: Đây là phiên bản mới nhất của Ford Ranger 2017 sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho câu nói nổi tiếng của mình và xứng đáng để chọn lên như một lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm để sở hữu một chiếc xe tải tốt như này. Với 2 phiên bản cao cấp là Ford Ranger XLT và Ford Ranger Widltrak được nâng cấp với trang bị hệ thống thông tin...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải: Đây là phiên bản mới nhất của Ford Ranger 2017 sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho câu nói nổi tiếng của mình và xứng đáng để chọn lên như một lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm để sở hữu một chiếc xe tải tốt như này. Với 2 phiên bản cao cấp là Ford Ranger XLT và Ford Ranger Widltrak được nâng cấp với trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, thay thế hệ thống SYNC 2 cũ trên “người tiền nhiệm”.

Đánh giá Ford Ranger 2017 về thiết kế nội ngoại thất

Đây là phiên bản mới nhất của Ford Ranger 2017 sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho câu nói nổi tiếng của mình và xứng đáng để chọn lên như một lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm để sở hữu một chiếc xe tải tốt như này. Phiên bản mới nhất của Ranger sẽ là một mảnh tuyệt vời của thiết bị. Cùng với thiết kế nội thất tuyệt vời của nó và làm việc cơ thể hấp dẫn, nó sẽ rất thành công trong việc dễ dàng nắm bắt sự chú ý của bất cứ ai ở cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải 7

Công nghệ mới đã được tích hợp trong chiếc xe tải này tuổi mới rất phù hợp bổ sung cho thiết kế mạnh mẽ. Thép cường độ cao và nhôm đã được sử dụng trong xây dựng của cơ thể vì chúng là những vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn so với thép thông thường và hiệu quả không tăng cường chỉ hiệu suất của chiếc xe tải này nhưng cũng có tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu của nó và xử lý là tốt.

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải 3

Sức mạnh Ford Ranger 2017 là từ khóa của thiết kế như là có thể nhìn thấy từ chrome mới mạ lưới tản nhiệt của nó. Các cản phía trước và phía sau đã nhận được những cải tiến và đi hoàn hảo với ngôn ngữ thiết kế. Các đèn đầu, cũng như đèn đuôi etch ra xâm lược bản thân và được hỗ trợ bởi công nghệ chiếu sáng LED mới nhất.

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải 6

Với 2 phiên bản cao cấp là Ford Ranger XLTFord Ranger Widltrak được nâng cấp với trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, thay thế hệ thống SYNC 2 cũ trên “người tiền nhiệm”. Hệ thống thông tin giải trí mới này có hiệu suất nhanh hơn, đi kèm là chức năng nhận dạng giọng nói, một màn hình cảm ứng nhạy như điện thoại thông minh. Ngoài ra, giao diện trên màn hình cũng được nâng cấp so với phiên bản cũ.

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải 4

Cả 2 phiên bản Ford Ranger 2017 cao cấp này được trang bị màn hình cảm ứng diện dung 8 inch, cho phép người sử dụng kéo và gõ để chọn các tính năng và tương thích với các ứng dụng như Apple CarPlay, Android Auto, Spotify, Pandora và Google Map+

Đánh giá xe Ford Ranger 2017 về khả năng vận hành

Mẫu xe này gồm có bốn phiên bản Ford Ranger 2017 xăng và Ford Ranger 2017 Diesel nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng. xe Ranger 2017 phiên bản xăng có 2.5L 5 xi-lanh có thể sản xuất lên đến 164 mã lực với 166 lb-ft mô-men xoắn. Ford Ranger 2017 động cơ diesel có 2.2L turbo diesel 4 xi lanh có thể sản xuất lên đến 158 mã lực với 284 lb-ft mô-men xoắn.

Đánh giá Ford Ranger 2017: Khẳng định vị thế Vua bán tải 9

Có một số tin đồn rằng Ford Ranger 2017 phiên bản diesel sẽ có được hiệu suất động cơ thấp hơn 129 mã lực như vậy mô hình sẽ được cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Ford Ranger 2017 diesel này có V4 3,2 lít Turbo động cơ diesel có thể sản xuất lên đến 197 mã lực với 247 lb-ft mô-men xoắn. Các phiên bản của Ford Ranger 2017 đều được trang bị hộp số 6 tốc độ có thể được tay hoặc tự động và có thể được vận chuyển trên tất cả các bánh xe và cả hai phía sau cấu hình ổ bánh.

Thông số kỹ thuật xe Ford Ranger 2017

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .