G-Dragon “đốn tim” Fan hâm mộ bằng khả năng sáng tạo kiểu tóc

G-Dragon “đốn tim” Fan hâm mộ bằng khả năng sáng tạo kiểu tóc: Từ khi mới khởi nghiệp, G-Dragon đã nổi tiếng với phong cách thời trang ấn tượng. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng miễn bàn thì kiểu tóc mỗi lần trở lại sân khấu của anh cũng được fan mong chờ không kém. Với gu thẩm mĩ tuyệt vời, G-Dragon đã nhiều lần xuất sắc tạo nên xu hướng thời trang lẫn kiểu tóc. Không có gì khó hiểu khi vừa qua, anh được chọn trở thành một trong những nhân vật góp phần định hình thời trang thế giới.

G-Dragon “đốn tim” Fan hâm mộ bằng khả năng sáng tạo kiểu tóc

Mới đây, trên đường thực hiện tour concert mang tên MADE, G-Dragon tiếp tục “gây sốt” với quả đầu “ngố tàu” ngộ nghĩnh. Đây là kiểu tóc cắt gọn hai bên và để dài phần còn lại khá đơn giản nhưng do được trưởng nhóm Big Bang yêu thích, lăng xê nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Không chỉ fan mới xuýt xoa với kiểu tóc đáng yêu của G-Dragon mà cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình: “Bộ có mình tôi thích mái tóc này à? Trông G-Dragon tinh nghịch ấy chứ!”, “Đáng yêu quá! Anh ấy là chân lí mỗi khi đứng trên sân khấu”, “Quả đầu mới cực đỉnh luôn đấy, không hổ danh là G-Dragon mà”, “Chiều cao khiêm tốn nhưng cá tính có thừa nhé!”…

Big Bang hiện nay đã kết thúc tour concert MADE và đang bận rộn cho những màn biểu diễn đi qua các thành phố lớn tại Nhật vào tháng 2 sắp tới. Ngoài ra, các trang báo đã đưa tin 5 thành viên Big Bang quyết định kí tiếp hợp đồng với YG. “Bố Yang” cũng tuyên bố trong thời gian tới, Big Bang sẽ tiếp tục hoạt động chăm chỉ để được công nhận danh hiệu nghệ sĩ thay vì thần tượng.

Ngoài ra, ông tỏ ra không hề lo lắng về vấn đề nhập ngũ sắp tới vì tin tưởng các thành viên đều có thể “đánh lẻ” tốt khi không thể hoạt động cùng nhóm. Thông tin trên khiến fan vô cùng nhẹ nhõm, vui mừng và mong chờ Big Bang cùng YG sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của G-Dragon với kiểu tóc mới:

 

 


Bình luận
0

Bình luận