G-Dragon và Suzy là 2 thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

G-Dragon và Suzy là 2 thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2015. Đứng đầu cuộc bình chọn là G-Dragon với 37%, xếp thứ 2 là Suzy với 30% phiếu bầu. Trưởng nhóm Big Bang thực sự đã trở thành "tường thành" trong giới idol với giọng rap và phong cách âm nhạc độc đáo, có 1-0-2. Nếu G-Dragon đứng đầu trong các idol nam thì về phía nữ, chắc chắn không ai vượt qua nổi Suzy. Cô nàng...

Có thể bạn quan tâm:

G-Dragon và Suzy là 2 thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2015. Đứng đầu cuộc bình chọn là G-Dragon với 37%, xếp thứ 2 là Suzy với 30% phiếu bầu. Trưởng nhóm Big Bang thực sự đã trở thành “tường thành” trong giới idol với giọng rap và phong cách âm nhạc độc đáo, có 1-0-2. Nếu G-Dragon đứng đầu trong các idol nam thì về phía nữ, chắc chắn không ai vượt qua nổi Suzy. Cô nàng đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn với 30% phiếu bầu. Không chỉ fan mà rất nhiều nghệ sĩ như L (Infinite), Andy (Shinhwa), Sungmin (Super Junior), Kangjun (CCLOW)… cũng mê mệt Suzy.

G-Dragon và Suzy là 2 thần tượng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Mới đây, kênh truyền hình Ariang đã tiến hành bình chọn Những thần tượng được yêu thích nhất. Tham gia cuộc bình chọn này chính là các ca sĩ trong làng nhạc Hàn.
Mới đây, kênh truyền hình Ariang đã tiến hành bình chọn Những thần tượng được yêu thích nhất. Tham gia cuộc bình chọn này chính là các ca sĩ trong làng nhạc Hàn.
Đứng đầu cuộc bình chọn là G-Dragon với 37%. Trưởng nhóm Big Bang thực sự đã trở thành

Đứng đầu cuộc bình chọn là G-Dragon với 37%. G-Dragon là nam ca sĩ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Trưởng nhóm Big Bang thực sự đã trở thành “tường thành” trong giới idol với giọng rap và phong cách âm nhạc độc đáo, có 1-0-2.

Nếu G-Dragon đứng đầu trong các idol nam thì về phía nữ, chắc chắn không ai vượt qua nổi Suzy. Cô nàng đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn với 30% phiếu bầu. Không chỉ fan mà rất nhiều idol như L (Infinite), Andy (Shinhwa), Sungmin (Super Junior), Kangjun (CCLOW)... cũng mê mệt Suzy.

Suzy là nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2015

Nếu G-Dragon đứng đầu trong các idol nam thì về phía nữ, chắc chắn không ai vượt qua nổi Suzy. Cô nàng đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn với 30% phiếu bầu. Không chỉ fan mà rất nhiều nghệ sĩ như L (Infinite), Andy (Shinhwa), Sungmin (Super Junior), Kangjun (CCLOW)… cũng mê mệt Suzy.

Không phải visual (gương mặt đại diện) của f(x), nhưng dường như Krystal rất được lòng các idol. Cô nàng đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn với 15% số phiếu.
Không phải gương mặt đại diện của f(x) nhưng dường như Krystal rất được lòng các thần tượng. Cô đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn với 15% số phiếu.
Krystal có thân hình chuẩn, gương mặt lạnh lùng và cô còn đảm nhận vai trò hát chính trong f(x).
Krystal có thân hình chuẩn, gương mặt lạnh lùng và cô còn đảm nhận vai trò hát chính trong f(x).
Với 6% phiếu bầu, Siwon - anh chàng điển trai nhất Super Junior - đứng vị trí thứ 4.

Siwon đẹp trai nhất Super Junior

Với 6% phiếu bầu, Siwon – anh chàng điển trai nhất Super Junior – đứng vị trí thứ 4.

HyunA ngày càng nổi tiếng, kể cả trong giới idol với phong cách sexy, táo bạo. Xếp thứ 5 với 4% bình chọn, HyunA một lần nữa khẳng định sức hút của mình.
HyunA ngày càng nổi tiếng, kể cả trong giới thần tượng với phong cách sexy, táo bạo. Xếp thứ 5 với 4% bình chọn, HyunA một lần nữa khẳng định sức hút của mình.
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . .