G-Dragon xuất hiện với chiếc áo bẩn tại sân bay khiến nhiều người bất ngờ

G-Dragon xuất hiện với chiếc áo bẩn tại sân bay khiến nhiều người bất ngờ: Vốn được biết đến như là ông hoàng thời trang của làng nhạc xứ Hàn nên những hình ảnh tại sân bay của G-Dragon khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh đó, nam thần của nhóm – thành viên T.O.P – dù đeo khẩu trang kín mít nhưng người hâm mộ nhận xét rằng từ anh vẫn tỏa ra một sức hút khó cưỡng. Những hình ảnh của các thành viên còn lại trong nhóm Big Bang tại sân bay…..

G-Dragon xuất hiện với chiếc áo bẩn tại sân bay khiến nhiều người bất ngờ

Tại sân bay vào thời điểm đó, ngoài G-Dragon còn có các thành viên khác của Big Bang. Trong buổi sáng hôm 19/6, các thành viên Big Bang đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để chuẩn bị đón chuyến bay tới Thượng Hải, thực hiện tour diễn “MADE” tại đây. Cũng như những lần xuất hiện tại sân bay trước đây, G-Dragon – ông hoàng thời trang của làng nhạc xứ Hàn – là thành viên được cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất. Rất nhanh chóng, nhiều người đã phát hiện ra vết ố vàng trên áo của thủ lĩnh nhóm Big Bang.
Nhiều người phát hiện ra vết ố vàng trên áo G-Dragon
Vốn được biết đến như là ông hoàng thời trang của làng nhạc xứ Hàn nên những hình ảnh tại sân bay của G-Dragon khiến nhiều người bất ngờ
Bên cạnh đó, nam thần của nhóm – thành viên T.O.P – dù đeo khẩu trang kín mít nhưng người hâm mộ nhận xét rằng từ anh vẫn tỏa ra một sức hút khó cưỡng.
Từ T.O.P tỏa ra một sức hút khó cưỡng
Những hình ảnh của các thành viên còn lại trong nhóm Big Bang tại sân bay sáng nay:
Daesung (bên phải) và G-Dragon
Seungri
Taeyang

  

Bình luận
0

Bình luận