Game hot tháng 3: Chặt cây cùng thợ mộc Timberman

Game hot tháng 3: Chặt cây cùng thợ mộc Timberman: Timberman là tựa game arcade hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới tại Việt Nam sau Flappy Bird.>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/3>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2>> Kuku Kube - Xanh Đen hay Vàng Trắng? Timberman là tựa game arcade hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới tại Việt Nam sau Flappy...

Có thể bạn quan tâm:

Game hot tháng 3: Chặt cây cùng thợ mộc Timberman: Timberman là tựa game arcade hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới tại Việt Nam sau Flappy Bird.

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/3

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/2

>> Kuku Kube – Xanh Đen hay Vàng Trắng?


Timberman là tựa game arcade hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới tại Việt Nam sau Flappy Bird.

Vừa qua, Digital Melody phát hành tựa game Timberman với phong cách 8bit đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game của Android lẫn iOS và trở thành một trong những tựa game hay nhất năm 2014. Hãy cùng tìm hiểu Timberman là gì và vì sao nó lại trở thành 1 game dễ nghiện nhé.

Người chơi phải vừa nhanh tay đốn cây vừa nhanh mắt né vật lạ rơi xuống đầu.

Người chơi phải vừa nhanh tay đốn cây vừa nhanh mắt né vật lạ rơi xuống đầu.

Mang phong cách arcade cực kì đơn giản và không có cốt truyện dẫn dắt, người chơi chỉ việc vào vai anh thợ đốn gỗ và cố gắng đốn được càng nhiều càng tốt. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi vào game thì không phải thế. Timberman hạn chế thời gian cho mỗi lượt chơi, vì thế người chơi càng phải đốn cây càng nhanh càng tốt. Tất nhiên các cành cây giờ đây sẽ trở thành chướng ngại vật của anh thợ này, càng đốn xuống thì các cành cây càng dễ “đè” vào đầu anh ta hơn, vì thế người chơi ngoài việc nhanh tay đốn cây còn phải nhanh tay né sang trái hoặc phải để tránh va đầu vào cành.

Lối chơi rất đơn giản nhưng dễ gây “nghiện”.

Cách điều khiển game cũng rất đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi chạm vào bên trái hoặc phải màn hình để anh thợ di chuyển và đốn cây. Tuy với cách chơi đơn giản nhưng game lại có sức hút rất lớn khiến người chơi cứ phải chơi đi chơi lại nhiều lần để đạt được điểm số cao hơn và để ganh đua điểm với bạn bè. Ngoài 4 mùa được xuất hiện ngẫu nhiên trong các màn chơi, game còn cho phép người chơi mở khóa thêm 21 nhân vật khác nhau bằng cách đạt được số điểm ấn định sẵn hoặc số lượng gỗ đã đốn được. Cũng chính vì điều này mà game lại càng hấp dẫn hơn và khiến game thủ phải chơi liên tiếp để mở khóa nhân vật.

Với cách chơi đơn giản và đồ họa phong cách 8bit, Timberman đã và đang trở thành cơn sốt mới trong số các game arcade ngày nay. Đây là một tựa game nên thử qua và mang giá trị giải trí cao trong những lúc rảnh rỗi hoặc dùng để xả stress cực kì hiệu quả.

Timberman được phát hành miễn phí trên Android, iOS và Windows Phone.

Video giới thiệu game:

 

>> Những mini game “khó nhằn” không kém gì Flappy Bird (Phần 3)

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: