Game thẻ bài đa nền tảng Hearthstone hé lộ phiên bản mới

Game thẻ bài đa nền tảng Hearthstone hé lộ phiên bản mới: Hearthstone đang là game đa nền tảng thu hút nhiều người chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi của hãng Blizzard hiện đã có mặt miễn phí trên tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, OS X, iOS và Android.>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục>> Tân trang màn hình khóa Android với Picturesque...

Có thể bạn quan tâm:

Game thẻ bài đa nền tảng Hearthstone hé lộ phiên bản mới: Hearthstone đang là game đa nền tảng thu hút nhiều người chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi của hãng Blizzard hiện đã có mặt miễn phí trên tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, OS X, iOS và Android.

>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục

>> Tân trang màn hình khóa Android với Picturesque Lock Screen

>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi


Hearthstone đang là game đa nền tảng thu hút nhiều người chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi của hãng Blizzard hiện đã có mặt miễn phí trên tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, OS X, iOS và Android.

Mới đây, tại hội chợ game PAX East 2015, Blizzard đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới nhất của Hearthstone: Heroes of Warcraft có tên “BlackRock Mountain”.

image01.jpg

BlackRock Mountain là phiên bản mới cập nhật.

Tiếp nối 2 phiên bản mở rộng là “Curse of Naxxramas” và “Goblins vs Gnomes”, Blizzard mới đây tiếp tục có những động thái thu hút người chơi bằng việc giới thiệu về phiên bản tiếp theo. Phiên bản này tái hiện lại màn chơi (Raid) cùng tên trong World of Warcraft .

Cũng giống như những phiên bản trước đó, phiên bản mới sẽ bao gồm 5 Wings tương ứng với 5 con Bosses. Phần thưởng sau khi vượt qua mỗi màn là những lá bài người chơi không thể Craft được. Để mở các Wings, người chơi cần đến vàng trong game hoặc mua trực tiếp bằng tiền mặt.

image14.jpg

Các lá bài mới được hé lộ:

image17.jpg

Cứ khi nào nhận damage, nó sẽ tặng 2 damage cho tướng địch

 

image12.jpg

Đây chắc chắn sẽ là một lá bài rất hot trong phiên bản mới

image09.jpg

Bắn 2 damage và loại bỏ tất cả Mana đang bị khóa

image06.jpg

Blizzard muốn tạo ra một binh đoàn Grim Patron?

image11.jpg

.

image15.jpg

.

image10.jpg

Lá bài Legendary đầu tiên được hé lộ

>> Blood & Glory: Immortals – Cuộc chiến chống lại các vị thần

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: