Game thẻ bài đa nền tảng Hearthstone hé lộ phiên bản mới

| Game | Tag:

Game thẻ bài đa nền tảng Hearthstone hé lộ phiên bản mới: Hearthstone đang là game đa nền tảng thu hút nhiều người chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi của hãng Blizzard hiện đã có mặt miễn phí trên tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, OS X, iOS và Android.

>> Nguyễn Hà Đông: ‘Làm tốt từ cái nhỏ nhất’

>> Daniel Craig liên tiếp bị thương trên trường quay 007

>> Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác


Hearthstone đang là game đa nền tảng thu hút nhiều người chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi của hãng Blizzard hiện đã có mặt miễn phí trên tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, OS X, iOS và Android.

Mới đây, tại hội chợ game PAX East 2015, Blizzard đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản mới nhất của Hearthstone: Heroes of Warcraft có tên “BlackRock Mountain”.

image01.jpg

BlackRock Mountain là phiên bản mới cập nhật.

Tiếp nối 2 phiên bản mở rộng là “Curse of Naxxramas” và “Goblins vs Gnomes”, Blizzard mới đây tiếp tục có những động thái thu hút người chơi bằng việc giới thiệu về phiên bản tiếp theo. Phiên bản này tái hiện lại màn chơi (Raid) cùng tên trong World of Warcraft .

Cũng giống như những phiên bản trước đó, phiên bản mới sẽ bao gồm 5 Wings tương ứng với 5 con Bosses. Phần thưởng sau khi vượt qua mỗi màn là những lá bài người chơi không thể Craft được. Để mở các Wings, người chơi cần đến vàng trong game hoặc mua trực tiếp bằng tiền mặt.

image14.jpg

Các lá bài mới được hé lộ:

image17.jpg

Cứ khi nào nhận damage, nó sẽ tặng 2 damage cho tướng địch

 

image12.jpg

Đây chắc chắn sẽ là một lá bài rất hot trong phiên bản mới

image09.jpg

Bắn 2 damage và loại bỏ tất cả Mana đang bị khóa

image06.jpg

Blizzard muốn tạo ra một binh đoàn Grim Patron?

image11.jpg

.

image15.jpg

.

image10.jpg

Lá bài Legendary đầu tiên được hé lộ

>> Blood & Glory: Immortals – Cuộc chiến chống lại các vị thần

Bình luận
0

Bình luận