Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam

Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam: Xem chi tiết bảng giá bán của các mẫu xe của Honda tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT) và cập nhật trong tháng này. Cả 4 mẫu ôtô của Honda Việt Nam đều là các phiên bản hoặc thế hệ mới nhất: CR-V phiên bản cải tiến mới, City thế hệ thứ 4, Civic 2015 và Accord thế hệ thứ 9. Honda hiện phân phối chính hãng 4 mẫu ôtô tại Việt Nam, bao...

Có thể bạn quan tâm:

Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam: Xem chi tiết bảng giá bán của các mẫu xe của Honda tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT) và cập nhật trong tháng này. Cả 4 mẫu ôtô của Honda Việt Nam đều là các phiên bản hoặc thế hệ mới nhất: CR-V phiên bản cải tiến mới, City thế hệ thứ 4, Civic 2015 và Accord thế hệ thứ 9. Honda hiện phân phối chính hãng 4 mẫu ôtô tại Việt Nam, bao gồm CR-V, City, Civic và Accord, với mức giá thấp nhất 552 triệu đồng, cao nhất 1,47 tỷ đồng.

Trong năm 2014, City là dòng xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam với doanh số đạt 2.944 xe. Xếp thứ hai là CR-V với doanh số 2.918 xe. Số lượng xe Civic đến tay khách hàng là 546 chiếc, trong khi mẫu sedan Accord nhập khẩu từ Thái Lan có doanh số 84 xe.

Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam
Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam

Với doanh số tổng cộng 6.492 xe, liên doanh Nhật Bản xếp vị trí thứ 4 toàn Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) ở mảng xe du lịch. Hai mẫu xe có một số lần lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng là CR-V và City. Về giá bán, City 1.5MT có giá bán thấp nhất với 552 triệu đồng, trong khi Accord 2.4AT giá cao nhất 1,47 tỷ đồng.

Xem bảng giá bán xe Oto Honda chính hãng tại Việt Nam

Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam
Giá bán xe Honda City, Honda Civic và Honda CR-V tại Việt Nam

Giá bán xe Honda City tháng 4 năm 2015

Đây là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ khá nổi tiếng của hãng xe Honda. Ra mắt năm 1996 và hiện tại đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới, Honda City có doanh số bán hằng năm khoảng 10 vạn xe, đây thực sự là đối thủ đáng gờm của Toyota vios, Ford fiesta, Nissan Sunny, Mitsubishi Mirage….

Honda City ra mắt lần đầu tiên tại Việt nam là vào tháng 5/2013 với 2 phiên bản số sàn  và số tự động (5 cấp). Cái tên City cho thấy đây là chiếc xe hướng đến khách hàng thành thị, thiết kế trẻ trung hiện đại, 2 túi khí, phanh ABS, EBD, phiên bản tự động có lẫy chuyển số trên vô lăng tiện lợi. Từ 16/12/2013, Honda ra mắt thêm phiên bản City Limited Edition với nhiều trang thiết bị hơn phiên bản tiêu chuẩn như: ghế da, đầu CD, tựa tay tài xế

Giá xe Honda Civic tháng 4 năm 2015

Ra mắt tại Việt năm năm 2006, Honda Civic nổi tiếng với thiết kế trẻ trung, hiện đại và đậm chất thể thao. Đến 08/2012 Honda Civic có một vài cải tiến nhưhiện tại là thế hệ thứ 2 của dòng xe này tại Việt nam, và là thế hệ thứ 9 trên toàn cầu. Phiên bản hiện tại là thế hệ thứ 2 tại Việt nam (thứ 9 trên thế giới), ra mắt năm 2012 có khá nhiều cải tiến: khung an toàn ACE, túi khí hông, hỗ trợ cân bằng xe VSA, trợ lực lái điện, hỗ trợ lái tiết kiệm nhiên liệu ECO… Camera báo lùi tích hợp trên đồng hồ hiển thị đa thông tin được trang bị thêm cho cả 3 mẫu Civic.

Giá xe Honda Accord tháng 4 năm 2015

Honda Accord là đối thủ xứng tầm của Toyota Camry trên thế giới. Nhưng tại Việt nam có vẻ Accord chịu nhiều lép vế so với Camry. Có 2 phiên bản Accord được phân phối tại thị trường Việt nam, bản 2,4l(nhập khẩu từ Thái Lan) và bản 3,5l cùng sử dụng hộp số tự động 5 cấp. Tuy vậy giá xe ô tô Honda Accord được cho là khá cao.

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: . . .