Giá vé và sơ đồ chỗ ngồi của Super X Festival 2015 (20/11/2015)

Giá vé và sơ đồ chỗ ngồi của Super X Festival 2015 (20/11/2015): Chỉ còn 18 ngày nữa lễ hội âm nhạc Super X sẽ diễn ra với ông vua Youtube PSY và những tên tuổi hàng đầu V-POP như Sơn Tùng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… Đây sẽ là sự kiện âm nhạc hấp dẫn không thể bỏ qua với những màn biểu diễn hoành tráng và các hoạt động vui chơi thú vị, độc đáo. Vì vậy, cuộc chiến săn vé giữa các...

Có thể bạn quan tâm:

Giá vé và sơ đồ chỗ ngồi của Super X Festival 2015 (20/11/2015): Chỉ còn 18 ngày nữa lễ hội âm nhạc Super X sẽ diễn ra với ông vua Youtube PSY và những tên tuổi hàng đầu V-POP như Sơn Tùng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… Đây sẽ là sự kiện âm nhạc hấp dẫn không thể bỏ qua với những màn biểu diễn hoành tráng và các hoạt động vui chơi thú vị, độc đáo. Vì vậy, cuộc chiến săn vé giữa các cộng đồng fan hâm mộ chắc chắn sẽ rất cam go!

Giá vé và sơ đồ chỗ ngồi của Super X Festival 2015 (20/11/2015)

Tiếp theo danh sách các nghệ sĩ tham gia lễ hội thì thông tin về giá vé và chương trình bán vé chính là tin tức được các fan hâm mộ mong chờ nhất. Cách đây vài ngày trên trang Facebook chính thức của chương trình Super X Festival, BTC đã thông báo sơ đồ chỗ ngồi cũng như quyền lợi của 2 hạng vé VIP và VVIP. Sau thông tin nghệ sĩ và sơ đồ chỗ ngồi chính thức, thì giá vé và chương trình bán vé cũng đã được Ban tổ chức (BTC) công bố.

Super X Festival:
– Thời gian: 17.00PM – 23.00PM
– Địa điểm:
SVĐ Hàng Đẫy (Đống Đa, Hà Nội) ngày 20/11/2015.
Trung tâm hội trợ và triển lãm SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh) ngày 21/11/2015.
– Trang Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/choioiii.
– Vé được bán tại:
https://ticketbox.vn/superx.
http://ticket.upbeat.vn/superxfestival.html.


Sơ đồ chỗ ngồi của lễ hội Super X.

Quyền lợi của hạng vé VIP và VVIP cũng đã được công bố.

Theo thông tin từ BTC, vé được bán ra sẽ gồm 3 loại và có giá dao động từ 550,000 đồng đến 3.9 triệu đồng và chia làm 3 khu vực GA, VIP và VVIP. Có thể thấy, hạng vé VIP và VVIP nhận được khá nhiều quyền lợi khi tham gia chương trình. Không chỉ có vị trí đẹp, dễ dàng theo dõi các màn trình diễn ở cự li gần, các khán giả của khu vực VIP và VVIP còn được sắp xếp khu vực ăn uống riêng biệt và được đi vào theo lối cửa riêng tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, với vé VVIP, BTC còn dành tặng người tham gia đồ uống miễn phí và quà lưu niệm của chương trình. Chắc chắn rằng, đây sẽ là hai khu vực được các fan của PSY, Sơn Tùng, Đông Nhi và các ca sĩ khác cạnh tranh quyết liệt để “săn vé” với hi vọng được gần thần tượng của mình nhất.

Chương trình bán vé của lễ hội Super X chính thức bắt đầu lúc 10h ngày 24/10/2015 tại 2 trang bán vé online Ticketbox.vn và Upbeat.vn với chương trình ưu đãi đặc biệt Early Bird dành cho hạng vé VIP và VVIP lên đến 20%.


Chương trình bán vé Early Bird sẽ bắt đầu ngày 24/10 với mức ưu đãi lên đến 20% cho hạng vé VIP và VVIP. Chỉ còn 18 ngày nữa lễ hội âm nhạc Super X sẽ diễn ra với ông vua Youtube PSY và những tên tuổi hàng đầu V-POP như Sơn Tùng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… Đây sẽ là sự kiện âm nhạc hấp dẫn không thể bỏ qua với những màn biểu diễn hoành tráng và các hoạt động vui chơi thú vị, độc đáo. Vì vậy, cuộc chiến săn vé giữa các cộng đồng fan hâm mộ chắc chắn sẽ rất cam go!

Ngày 11/10 năm 2018 | giải trí | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . .