Giáo trình và tài liệu học tiếng anh cực nhanh và hiệu quả

Giáo trình chuẩn giúp bạn học tiếng anh cực nhanh và hiệu quả. Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nói được? Bạn cũng đã thử luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa nghe được các bộ phim hay chương trình truyền hình nước ngoài? Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói? Và có thể, bạn đang cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay...

Có thể bạn quan tâm:

Giáo trình chuẩn giúp bạn học tiếng anh cực nhanh và hiệu quả. Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nói được? Bạn cũng đã thử luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa nghe được các bộ phim hay chương trình truyền hình nước ngoài? Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói? Và có thể, bạn đang cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay hiểu tiếng Anh?

Tôi có thể khẳng định đây không phải lỗi của bạn đâu! Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn.

Theo tôi, một trong những điểm hạn chế làm bạn cứ loay hoay mãi với việc học tiếng anh đó là bạn đã dành quá nhiều thời gian cho việc học tiếng anh cơ bản. Điều này thực sự là không cần thiết, bởi để giỏi tiếng anh, bạn cần MÔI TRƯỜNG và SỰ TRẢI NGHIỆM hơn là việc bạn dành cả năm trời để học những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng anh.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm dạy tiếng anh tại các trường đại học, theo tôi, bạn chỉ cần dành ra 3 tháng để năm vững lượng kiến thức nền tảng dưới đây. Nó là tiền đề, là bước đệm giúp bạn hoàn toàn tự tin chuẩn bị cho các chương trình nâng cao tiếng anh giao tiếp & tham gia các chương trình đào tạo tiếng anh cho người đi làm.

Giáo trình và tài liệu học tiếng anh cực nhanh và hiệu quả
Giáo trình và tài liệu học tiếng anh cực nhanh và hiệu quả

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê các chủ điểm bạn cần trang bị cho mình, Bạn cũng có thể tự học tiếng anh tại nhà thông qua những tài liệu được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, bạn cần biết: Không có 1 công thức nào có thể đúng với tất cả mọi người, và nếu bạn chưa tự tin trong việc chọn lọc tài liệu cũng như khả năng tự học của mình, bạn có thể tham gia khoá học của tôi, hãy để tôi chọn giúp bạn tài liệu học tiếng anh, giúp bạn chọn phương pháp học tiếng anh phù hợp nhất với bạn. Đây là video giới thiệu về khoá học của tôi:

Và đây là những nội dung bạn sẽ được học trong chương trình của tôi, Thay vì bạn dành hàng năm trời để học tiếng anh cơ bản => với chương trình này, tôi chắc chắn bạn sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng anh cơ bản trong vòng 3 tháng. => Click để tham gia khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản ( Học Online 100% – tiết kiệm chi phí)

Phần 1: Những vấn đề cơ bản trong tiếng anh

Phần 2: Các thì trong tiếng anh

Phần 3: Các loại từ và câu trong tiếng anh

Ngày 22/08 năm 2019 | Game | Tag: . . . .