Ha Ji Won bị chê tơi tả vì phong cách thời trang

Ha Ji Won bị chê tơi tả vì phong cách thời trang cực xấu:  Trong buổi tối hôm 28/8 vừa qua, Ha Ji Won đã được các tay săn ảnh bắt gặp tại sân bay quốc tế Incheon. Được biết, nữ diễn viên đang chuẩn bị lên đường tới Hawaii để thực hiện buổi chụp hình cho một tạp chí. Ha Ji Won diện một chiếc quần jeans cạp cao mà không ngờ rằng mình sẽ bị netizen Hàn săm soi quá đà. Ngay sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh của Ha Ji Won tại sân bay, netizen xứ Hàn đã để lại vô số lời bình luận tiêu cực dành cho người đẹp. Họ không chỉ tố “Hoàng hậu Ki” ăn gian chiều cao mà còn chê bai phong cách thời trang của cô.

Ha Ji Won bị chê tơi tả vì phong cách thời trang

Một số bình luận của netizen Hàn: “Cái cách cô ấy đẩy kính lên còn lỗi thời hơn cả cái quần mà cô ấy đang mặc nữa chứ”, “Trong hồ sơ cá nhân của Ha Ji Won có ghi là nữ diễn viên cao 1m68. Rõ ràng là bốc phét rồi. Trông cô ấy chỉ cao hơn 1m60 một chút thôi”, “Tôi thấy trong phim Ha Ji Won ăn mặc sành điệu lắm mà. Sao ngoài đời lại thành ra thế kia?”, “Cứ như thể là cô ấy đang mượn tạm quần bố mình để mặc vậy”

Ha Ji Won xuất hiện tại sân bay trong buổi tối hôm 28/8, chuẩn bị lên đường tới Hawaii
Nữ diễn viên 37 tuổi xuất hiện với chiếc quần jeans cạp cao
“Hoàng hậu Ki” không chỉ bị chê bai về phong cách thời trang mà cô còn bị tố khai gian chiều cao
Phong cách thời trang của Ha Ji Won trong các bộ phim thường được đánh giá rất cao nhưng phong cách thời trang ngoài đời của cô lại khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng

Bình luận
0

Bình luận