Hàng loạt mỹ nam nhà SM Entertainment chính thức nhập ngũ

Vào chiều ngày 2/9, trang Osen của Hàn Quốc đã đăng tải một tin tức về việc hàng loạt các nam nghệ sỹ trực thuộc SM Entertainment - Changmin (DBSK), Eunhyuk, Donghae, Siwon (Super Junior) tuyên bố sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự tại ngũ trong tháng 10 và 11 tới đây. Hàng loạt mỹ nam nhà SM Entertainment chính thức nhập ngũ: Một số netizen Hàn tỏ ra vô cùng thích thú và ủng hộ các thần tượng của...

Có thể bạn quan tâm:

Vào chiều ngày 2/9, trang Osen của Hàn Quốc đã đăng tải một tin tức về việc hàng loạt các nam nghệ sỹ trực thuộc SM Entertainment – Changmin (DBSK), Eunhyuk, Donghae, Siwon (Super Junior) tuyên bố sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự tại ngũ trong tháng 10 và 11 tới đây.

Hàng loạt mỹ nam nhà SM Entertainment chính thức nhập ngũ:

Một số netizen Hàn tỏ ra vô cùng thích thú và ủng hộ các thần tượng của mình, số khác lại chỉ trích YG Entertainment vì không cho “gà cưng” Big Bang đi nghĩa vụ quân sự và nhắc đến cả nam diễn viên Lee Seung Gi. Đáng nói, scandal về bức ảnh thân mật của thành viên Eunhyuk với nữ ca sỹ IU lại bị cư dân mạng đem ra để “trêu chọc”. Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng:

1. [+4,301, -239] Thề luôn là lúc Eunhyuk vô đó là mấy anh tiền bối sẽ làm phiền về cái scandal IU đó cho coi. Có khi hỏi đến tận cùng luôn… Không biết làm sao mà anh ấy có thể sống sót nổi… Huhu

2. [+3,219, -115] Eunhyuk đi lính tại ngũ á? Quá bất ngờ. Hehehe.

3. [+3,034, -188] Nhìn vào hình tượng đó giờ mình cứ nghĩ Eunhyuk sẽ đi phục vụ cộng đồng hay cảnh sát quân đội chứ, còn Siwon hay Donghae thì đi tại ngũ xong hóa ra ngược lại hết. Hahahaha.

4. [+2,543, -156] Eunhyuk là người duy nhất đi lính thôi, còn lại là cảnh sát hết.

5. [+1,494, -107] Bình an mạnh khỏe mà cống hiến nhé anh.

6. [+651, -69] SM thực hiện nghĩa vụ nhiều quá trong khi YG không hề có ai…

7. [+468, -52] Ít nhất SM cũng để gà nhà thực hiện nghĩa vụ trong quân đội.

8. [+442, -56] Và Lee Seung Gi lại tiếp tục vắng mặt trong danh sách. Anh ta định bao giờ mới làm nghĩa vụ vậy?

9. [+399, -52] Thế bao giờ Big Bang mới đi?

10. [+310, -47] Muốn được dự kì thi làm cảnh sát là các anh phải đạt hết các tiêu chuẩn như lính tại ngũ và làm thêm 3 bài thi nữa. Sau này có được thăng cấp hay không thì chưa biết nhưng trước mắt, rất nhiều người nổi tiếng đã trượt cái kì thi cảnh sát rồi. Cả đống người bình thường tìm cách chạy vào các bộ phận chuyên biệt trong quân đội như thế luôn thì sao lại “ném gạch” người nổi tiếng khi họ làm thế nhỉ?

11. [+247, -29] Cứ tưởng sức khoẻ Eunhyuk không tốt lắm mà anh ấy lại đi lính tại ngũ, mong anh được mạnh khỏe.

12. [+209, -12] Có vẻ như rất nhiều thần tượng nhà SM đi tại ngũ ấy… mình thì tự hỏi không biết bao nhiêu thành viên của Big Bang sẽ phục vụ tại ngũ đây.

150824musicBB1-669e8-3651f


lee-seung-gi-3651f

Nhưng lần lượt các nghệ sỹ khác như Big Bang và Lee Seung Gi lại bị lôi kéo vào cuộc tranh luận của netizen Hàn

20121109_iu_eunhyuk-6a970-4f7c0

Ngay cả, scandal ảnh thân mật của Eunhyuk và IU từ hồi năm 2012 cũng bị họ “khui” ra

Vào tháng 11/2012, vụ lùm xùm ảnh nóng của thành viên Suju – Eunhyuk và nữ ca sỹ IU đã “vô tình” bị đăng tải trên trang Twitter của IU. Trong ảnh, 2 người nằm tựa đầu vào nhau vô cùng thân mật, chưa hết, Eunhyuk lại còn đang trong trạng thái không mặc áo. Ngay lập tức, bức hình này đã được phát tán tràn lan trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, sau đó cả 2 ca sỹ đều chọn phương án im lặng để xử lý vụ việc.

MC nổi tiếng Kim Gu Ra cũng tỏ ra bức xúc với cách xử lý của IU, ông nói: “Sau khi tấm ảnh đó đăng lên, IU biến mất một thời gian và mãi mới lộ diện tại Incarrnation của đài SBS. Khi MC chương trình này hỏi cô tại sao cô lại đăng tải tấm ảnh đó, cô ấy trả lời: “Đó là một tai nạn”. Trì hoãn quá lâu mới xuất hiện trên một talkshow và cô ấy chỉ nói một câu “đó là tai nạn” thì thật khó chấp nhận.

Những gì MC muốn hỏi và khán giả quan tâm không phải là tại sao cô đăng bức ảnh đó lên mà là mối quan hệ của cô và thần tượng kia. Tôi đã ở đó, tôi hỏi cô ấy về mối quan hệ của họ nhưng cô ấy không muốn trả lời. Tôi nghĩ, tất nhiên đã có sự thỏa thuận giữa đoàn ê kíp thực hiện show và đại diện của IU trước đó rồi nên chủ đề chấm dứt rất nhanh chóng. Nhưng những gì tôi nói đều đúng. Bằng chứng là sau khi show phát sóng, mặc dù IU giải thích theo cách của cô ấy nhưng khán giả không hề thiện cảm”. Sau đó mọi chuyện cứ thế dần dần bị lãng quên, hai “nhân vật chính” cũng không có bất cứ một động thái nào khác.

Ngày 05/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . . .