Hari Won đón sinh nhật trên phim trường

Hari Won đón sinh nhật trên phim trường: Những ngày này, Hari Won đang tất bật trên trường quay để hoàn thành vai diễn người quản lý nghệ sĩ, đóng cùng Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn. Đoàn phim mới đây mang đến bất ngờ cho nữ diễn viên bằng một bữa tiệc sinh nhật bí mật. Ngô Kiến Huy chuẩn bị bánh kem cho cô bạn diễn. "Tôi không biết chiếc bánh có đủ 'khổng lồ' như cô ấy mong đợi...

Có thể bạn quan tâm:

Hari Won đón sinh nhật trên phim trường: Những ngày này, Hari Won đang tất bật trên trường quay để hoàn thành vai diễn người quản lý nghệ sĩ, đóng cùng Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn. Đoàn phim mới đây mang đến bất ngờ cho nữ diễn viên bằng một bữa tiệc sinh nhật bí mật. Ngô Kiến Huy chuẩn bị bánh kem cho cô bạn diễn. “Tôi không biết chiếc bánh có đủ ‘khổng lồ’ như cô ấy mong đợi không. Tôi biết Hari Won là người luôn quan niệm sống để ăn, không ăn thì không có sức khỏe để làm việc”, Ngô Kiến Huy chia sẻ. Hari Won đón sinh nhật trên phim trường: Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy tặng bánh và hoa ngay trên trường quay phim “Em là bà nội của anh”. 

Hari Won đón sinh nhật trên phim trường

IMG-1354-JPG-9405-1435024605.jpg

Hari Won xúc động trước sự quan tâm của Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy.

Hứa Vĩ Văn tỏ ra không kém lãng mạn khi tự tay chuẩn bị hoa tươi cho buổi tiệc. Trong phim, anh có nhiều cảnh thân mật cùng Hari Won trong vai một đôi tình nhân. “Tôi hy vọng bạn trai cô ấy không ghen với hành động của mình ở cả trong phim và ngoài đời”, anh nói.

Đón nhận sự quan tâm của đồng nghiệp, Hari Won không giấu nổi vui mừng, xúc động. “Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn trước món quà bất ngờ này”, nữ ca sĩ nói. Đây cũng là lần thứ hai cô đón sinh nhật sớm trên phim trường cùng hai đồng nghiệp nam sau lần hợp tác trong phim Chàng trai năm ấy.

IMG-6517-JPG-2022-1435024605.jpg

Tạo hình của Hari Won trong phim “Em là bà nội của anh”.

Hari Won sinh ngày 23/6. Xuất thân là ca sĩ nhưng hiện cô được nhiều khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Chuyện tình của cô với rapper Tiến Đạt cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Trong phim Em là bà nội của anh, Hari Won thủ vai Min Ji , một cô gái Hàn Quốc sống tại Việt Nam. Min Ji làm việc trong một tập đoàn giải trí lớn, phụ trách tìm kiếm những tài năng âm nhạc và hỗ trợ để họ có cơ hội phát triển. Đồng hành cùng cô là các diễn viên Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Tăng Nhật Tuệ.

Châu Mỹ

Ngày 05/05 năm 2020 | Tin tức | Tag: