Help Me Jack: Atomic Adventure – Anh hùng giải cứu thế giới

Help Me Jack: Atomic Adventure - Anh hùng giải cứu thế giới: Được phát triển bởi NHN Entertainment, Help Me Jack: Atomic Adventure là một tựa game nhập vai chặt chém (Hack and Slash) lấy bối cảnh thế giới hoang tàn sau thảm họa hạt nhân.>> Dakota Johnson – mỹ nhân dũng cảm của '50 Sắc thái'>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai>> Phim Tết: Bớt 'thảm họa' nhưng thiếu ấn tượng Được...

Có thể bạn quan tâm:

Help Me Jack: Atomic Adventure – Anh hùng giải cứu thế giới: Được phát triển bởi NHN Entertainment, Help Me Jack: Atomic Adventure là một tựa game nhập vai chặt chém (Hack and Slash) lấy bối cảnh thế giới hoang tàn sau thảm họa hạt nhân.

>> Dakota Johnson – mỹ nhân dũng cảm của ’50 Sắc thái’

>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai

>> Phim Tết: Bớt ‘thảm họa’ nhưng thiếu ấn tượng


Được phát triển bởi NHN Entertainment, Help Me Jack: Atomic Adventure là một tựa game nhập vai chặt chém (Hack and Slash) lấy bối cảnh thế giới hoang tàn sau thảm họa hạt nhân.

Người chơi sẽ sánh vai cùng Jack và đội anh hùng của anh khám phá những thành phố bị bỏ hoang, cố gắng giải cứu những người còn sống sót khỏi những quái vật bị đột biến, và tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm. Game có số lượng màn chơi khá phong phú với hơn 200 màn, mục tiêu của người chơi không phải chỉ đơn thuần là tiêu diệt các quái vật đột biến, mà còn phải giải cứu các nhà khoa học cũng như các bác sĩ với hy vọng họ tìm ra được phương thuốc cứu chữa cho nhân loại.

Game có 3 tuyến nhân vật để người chơi lựa chọn và tùy biến các kỹ năng cho phù hợp: Precision Shooter (Xạ thủ), Chaos Blade Warrior (Chiến binh) và mới đây đã cập nhật thêm lớp nhân vật Scientist (Khoa học gia). Đồ họa trong game mang phong cách hoạt hình với những gam màu bắt mắt, hiệu ứng 3D đẹp mắt. Giao diện điều khiển trong game khá quen thuộc với cụm điều hướng bên trái màn hình, còn các nút chiến đấu nằm phía bên phải. Ngoài việc nhặt các vật dụng trên đường đi để sử dụng, người chơi còn có thể nâng cấp vũ khí và giáp của mình cho mạnh hơn để đối đầu với lực lượng quái vật hung dữ luôn chực chờ tiêu diệt mình.

Game có hơn 600 vật phẩm khác nhau để người chơi có thể sử dụng và kết hợp để tạo ra các loại vũ khí độc đáo hơn. Hành trình của Jack không hề đơn độc, anh còn có cả đội cộng sự sát cánh và hỗ trợ hết mình nhằm tăng cường khả năng chiến đấu, phòng thủ lẫn hồi sức cho nhân vật chính.

Help Me Jack: Atomic Adventure có lối kết thúc mở và mang giá trị chơi lại cao, càng chơi người chơi càng thu thập được nhiều vật dụng mới cũng như tìm ra được cộng sự mới cho cuộc hành trình giải cứu nhân loại của mình. Game được phát hành miễn phí trên iOS và Android.

Video giới thiệu game:

 

>> “Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: