Hình ảnh chứng minh Suzy (Miss A) phẩu thuật thẩm mỹ bị netizen Hàn chê cười

Hình ảnh chứng minh Suzy (Miss A) phẩu thuật thẩm mỹ bị netizen Hàn chê cười. Vừa qua, một bài đăng trên Pann với nội dung khiêu khích cộng đồng fan của Suzy (Miss A) đã gây chú ý trong cộng đồng mạng xứ Hàn. Tiêu đề của bài viết khiến nhiều người giật bắn mình: “Suzy đã phẫu thuật thẩm mỹ mắt 100%”. Tác giả bài viết đã đăng tải những hình ảnh bằng chứng “dao kéo” của Suzy kèm theo dòng chú thích: “Fan Suzy lúc nào cũng đi mắng nhiếc những thần tượng khác và tự tin khẳng định rằng Suzy đẹp tự nhiên. Không biết vào lúc này đây các bạn cảm thấy thế nào nhỉ?”.

Hình ảnh chứng minh Suzy (Miss A) phẩu thuật thẩm mỹ bị netizen Hàn chê cười

 

Suzy lại mới bị tung bằng chứng “dao kéo”

Được biết, 2 bức ảnh được tác giả bài viết dùng làm bằng chứng là 2 hình ảnh mắt của Suzy tại thời điểm trước khi ra mắt và tại thời điểm hiện nay. Người này khẳng định Suzy đã cắt mắt để làm mắt trở nên to hơn.

Bằng chứng “dao kéo” của Suzy xuất hiện trong bài viết


Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã đứng về phía Suzy khi phần lớn ý kiến cho rằng họ không thấy bất kỳ điểm khác biệt nào giữa mắt của Suzy hiện nay và ngày trước. Những cư dân mạng này còn tung loạt bằng chứng để minh oan cho thành viên Miss A. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chê cười người đăng tải bài viết bôi nhọ Suzy và cho rằng người này đang “ghen ăn tức ở” với người đẹp.
Những bằng chứng minh oan cho Suzy được netizen Hàn chia sẻ:
Đôi mắt Suzy hiện nay và ngày trước được cho là không có sự khác biệt

Đôi mắt của Suzy tại thời điểm năm 2015 và tại các thời điểm khác nhau trong quá khứ. Không khó để nhận ra chúng không hề thay đổi

Đôi mắt Suzy vào hai thời điểm 2015 và 2010 (bên phải) không chút khác biệt.
Nguồn: http://kenh14.vn/star/bang-chung-suzy-miss-a-phau-thuat-tham-my-mat-bi-che-cuoi-20150712103553436.chn

Bình luận
0

Bình luận