Hình ảnh hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee khiến fan thích thú

Hình ảnh hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee khiến fan thích thú: Vào ngày 4/7, các fan và cư dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau bức ảnh cực kỳ dễ thương của cặp đôi RainKim Tae Hee khi hẹn hò tại quán cafe Gangnam. Theo thông tin cho biết, cặp đôi đã đến quán cafe của một người quen. Họ đã cùng nhau tận hưởng buổi hẹn hò vui vẻ bên nhau trước sự ngưỡng mộ của nhiều người xung quanh.

Hình ảnh hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee khiến fan thích thú

Hình ảnh hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee khiến fan thích thú

Hình ảnh hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee khiến fan thích thú

Vào ngày 4/7, các fan và cư dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau bức ảnh cực kỳ dễ thương của cặp đôi RainKim Tae Hee khi hẹn hò tại quán cafe Gangnam. Theo thông tin cho biết, cặp đôi đã đến quán cafe của một người quen. Họ đã cùng nhau tận hưởng buổi hẹn hò vui vẻ bên nhau trước sự ngưỡng mộ của nhiều người xung quanh.

Trước đó đầu năm 2013, Kim Tae Hee lần đầu nói về người yêu Bi Rain:

Người đẹp xứ kim chi khẳng định cô và chàng một mí Bi Rain đang hẹn hò. Khi mối quan hệ của Kim Tae Hee và Bi Rain được công khai vào những ngày đầu năm mới, không ít người bất ngờ. Hai nhân vật chính trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nhưng trong khi tài tử Ngôi nhà hạnh phúc bị nhiều công kích, người đẹp Chuyện tình Havard gần như “án binh bất động”, cô từ chối mọi đề nghị phỏng vấn.

Hôm 11/3, Kim Tae Hee gây bất ngờ khi lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ này. Tham dự buổi họp báo phim mới Jang Ok Jung, Lives in Love của đài SBS, nữ diễn viên nổi tiếng thừa nhận mình và Bi Rain đang hẹn hò: “Chúng tôi đang tìm hiểu nhau, giống như mọi cặp đôi khác. Cuộc sống cũng không thay đổi nhiều kể từ khi công khai mối quan hệ. Trên thực tế, sự lãng mạn phim ảnh và ngoài đời khác nhau không ít. Tuy nhiên, giai đoạn này, điều tôi quan tâm nhất chính là bộ phim mới. Khi thông tin tôi và anh ấy yêu nhau được công khai, tôi cảm thấy thực sự áy náy với mọi người trong đoàn phim, bởi đó là giai đoạn mà Jang Ok Jung, Lives in Love chuẩn bị quay. Rain lo lắng cho tôi rất nhiều, anh ấy gọi điện và nói: Đừng lo, mọi thứ sẽ ổn thôi, bộ phim sẽ đạt thành tích tốt bởi em rất cố gắng“.

Bình luận
0

Bình luận