Hình ảnh lãng tử và đầy nam tính của Kim Bum sau khi giảm 14Kg

Hình ảnh lãng tử và đầy nam tính của Kim Bum sau khi giảm 14Kg. Kim Bum từng chia sẻ về vai diễn này: "Tôi vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi được quay trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng. Tôi đã tìm được nhân vật Cha Kun Woo là một hình tượng hấp dẫn và quyến rũ, hứa hẹn sẽ đem đến một hình ảnh hoàn toàn mới trong mắt khán giả". Một số hình ảnh của Kim Bum trong...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh lãng tử và đầy nam tính của Kim Bum sau khi giảm 14Kg. Kim Bum từng chia sẻ về vai diễn này: “Tôi vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi được quay trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng. Tôi đã tìm được nhân vật Cha Kun Woo là một hình tượng hấp dẫn và quyến rũ, hứa hẹn sẽ đem đến một hình ảnh hoàn toàn mới trong mắt khán giả”. Một số hình ảnh của Kim Bum trong buổi họp báo hôm nay 3/6.

Hình ảnh lãng tử và đầy nam tính của Kim Bum sau khi giảm 14Kg

Trái ngược với hình ảnh “baby” ngày trước, Kim Bum hiện tại vô cùng lãng tử phong trần khiến fan không khỏi bất ngờ.

Vào ngày 3/6, Kim Bum cùng dàn diễn viên tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Hidden Identity sẽ được phát sóng trên đài tvN trong thời gian tới. Đây là dự án truyền hình đầu tiên sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trái ngược với hình ảnh “hoàng tử” trong Boys Over Flowers, Kim Bum bất ngờ xuất hiện với gương mặt gầy nhom trông thấy, nhưng anh vẫn giữ nét đẹp điển trai vốn có. Được biết, vai diễn củaKim Bum trong bộ phim này là một thám tử vô cùng tài năng trong việc điều tra về tội phạm bạo lực. Để hóa thân vào vai này, Kim Bum đã giảm 14kg để có được một hình ảnh phong trần và bụi bặm.

Kim Bum từng chia sẻ về vai diễn này: “Tôi vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi được quay trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng. Tôi đã tìm được nhân vật Cha Kun Woo là một hình tượng hấp dẫn và quyến rũ, hứa hẹn sẽ đem đến một hình ảnh hoàn toàn mới trong mắt khán giả”. Một số hình ảnh của Kim Bum trong buổi họp báo hôm nay 3/6.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: