Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo tạo nên cơn sốt về dáng đẹp.

Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo tạo nên cơn sốt về dáng đẹp: Dương Mịch, Sehun (EXO) gây sốt với trào lưu "chạm tay tới rốn là có dáng đẹp". Mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch vừa có một hình ảnh gây sốt trên khắp các diễn đàn lẫn các trang báo của Trung Quốc. Chuyện là, trên Weibo của mình, Dương Mịch cho đăng tải một hình ảnh hết sức gợi cảm với dòng chú thích:...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo tạo nên cơn sốt về dáng đẹp: Dương Mịch, Sehun (EXO) gây sốt với trào lưu “chạm tay tới rốn là có dáng đẹp“. Mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch vừa có một hình ảnh gây sốt trên khắp các diễn đàn lẫn các trang báo của Trung Quốc. Chuyện là, trên Weibo của mình, Dương Mịch cho đăng tải một hình ảnh hết sức gợi cảm với dòng chú thích: “Có thể vòng tay ra sau lưng và chạm tay tới rốn, tức là có dáng người đẹp”. Ngay lập tức, đã có rất nhiều người, kể cả ngôi sao lẫn người hâm mộ đều “bắt chước” theo Dương Mịch, tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trên Weibo. Trào lưu Belly Button Challenge đã thu hút số lượng người tham gia cực lớn trên khắp Trung Quốc.

Hình ảnh mới của Dương Mịch trên trang Weibo tạo nên cơn sốt về dáng đẹp: “Chỉ cần chạm tay tới rốn là có dáng đẹp?”

Hình ảnh của Dương Mịch trên Weibo: “Vòng tay ra sau lưng mà chạm tới rốn, tức là có dáng người đẹp”
Không chỉ riêng phái nữ, trào lưu này cũng thu hút cả nam giới. Trên weibo của mình, thành viên Sehun của EXO cũng khiến fan ngưỡng mộ khi thực hiện thành công thử thách này. Anh chàng cũng là sao nam đầu tiên tham gia thử thách và thành công. Dáng vóc của Sehun cũng là yếu tố khiến anh chàng “đốn tim” không ít fan nữ (và cả fan nam).

Hình ảnh Sehun thực hiện thử thách đang gây sốt hiện nay

Hoắc Tư Yến cũng nhanh chóng theo trào lưu, tuy nhiên lại… thất bại
Rất nhiều cô gái đã khoe khéo “thành tích” eo thon đáng nể này

Ngay lập tức, trên mạng đã nổ ra cuộc tranh luận, liệu việc “vòng tay ra sau lưng, chạm tới tận rốn” tức là có thân hình đạt chuẩn hay không. Một độc giả bình luận: “Tay của Hoắc Tư Yến ngắn thôi nên mới không làm được trò này, chứ thực ra thân hình của Hoắc Tư Yến đẹp mà. Cho nên việc không thể chạm tới rốn không đồng nghĩa với việc thân hình kém hoàn mỹ”. Một độc giả khác lại thêm ý kiến: “Chỉ cần tay dài là có thể làm được thôi mà, có gì khó khăn đâu”, “Tôi béo nhưng tay tôi vẫn chạm tới rốn nhé, việc này chả có tí khoa học nào cả, chẳng chứng minh được việc gì”.

Chỉ cần sở hữu cánh tay dài là đã có thể có thân hình chuẩn trở thành đề tài bàn tán của nhiều người
Dù có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này, nhưng không thể phủ nhận việc Dương Mịch đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trên Weibo, cũng là dịp chị em khoe khéo những đường cong hút mắt trên cơ thể.
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Nhóm EXO | Tag: .