Hình ảnh mới nhất của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi

Hình ảnh mới nhất của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi: Một số hình ảnh của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong quá trình ghi hình cũng được chụp lại. Có thể nói, sau khi công khai tình cảm, "cặp đôi xuyên biên giới' này rất được người hâm mộ quan tâm. Dù cách biệt về tuổi tác nhưng Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi khiến nhiều người ghen tị về độ ăn ý và xứng đôi của họ. Cách đây vài...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh mới nhất của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi: Một số hình ảnh của Song Seung HunLưu Diệc Phi trong quá trình ghi hình cũng được chụp lại. Có thể nói, sau khi công khai tình cảm, “cặp đôi xuyên biên giới’ này rất được người hâm mộ quan tâm. Dù cách biệt về tuổi tác nhưng Song Seung HunLưu Diệc Phi khiến nhiều người ghen tị về độ ăn ý và xứng đôi của họ. Cách đây vài ngày, Song Seung Hun từng thu hút sự chú ý của dư luận khi chia sẻ về đám cưới trong tương lai. Người hâm mộ đều mong rằng cả hai sẽ có được kết cục viên mãn trong thời gian tới.

Hình ảnh mới nhất của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi

Vào ngày 11/8, truyền thông xứ Trung đã bắt gặp Lưu Diệc PhiSong Seung Hun có mặt ở sân bay Trường Sa, Hồ Nam. Mặc dù không xuất hiện cùng nhau nhưng cánh kí giả đã kịp ghi lại những hình ảnh hiếm hoi của họ sau khi công khai hẹn hò. Theo thông tin được biết, cặp đôi sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Slowly Improving sẽ được phát sóng trong thời gian sắp tới trên đài Hồ Nam.


Một số hình ảnh của cặp đôi khi tham gia cùng chương trình.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh của Song Seung HunLưu Diệc Phi trong quá trình ghi hình cũng được chụp lại. Có thể nói, sau khi công khai tình cảm, “cặp đôi xuyên biên giới’ này rất được người hâm mộ quan tâm. Dù cách biệt về tuổi tác nhưng Song Seung HunLưu Diệc Phi khiến nhiều người ghen tị về độ ăn ý và xứng đôi của họ. Cách đây vài ngày, Song Seung Hun từng thu hút sự chú ý của dư luận khi chia sẻ về đám cưới trong tương lai. Người hâm mộ đều mong rằng cả hai sẽ có được kết cục viên mãn trong thời gian tới.

Cùng xem qua một số hình ảnh của cặp đôi trong hậu trường:

Lời tỏ tình của Song Seung Hun với Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ cảm thấy cặp đôi quá đỗi lãng mạn.

Cách đây vài giờ, đoạn clip được fan tham dự chương trình “Ngày ngày tiến lên” ghi lại khoảnh khắc Song Seung Hun tỏ tình với Lưu Diệc Phi ngay tại sân khấu đã được lan truyền mạnh trên các mạng xã hội Trung Quốc và Đài Loan. Trong clip, Song Seung Hun nói: “Anh không phải là người tham lam đâu, nhưng khi nhìn thấy em, anh đã muốn có được em“. Câu nói này đã khiến cả hội trường vỡ hòa trong tiếng hú hét của người hâm mộ có mặt tại chương trình.
Song Seung Hun tỏ tình với bạn gái xinh đẹp ngay tại trường quay chương trình “Ngày ngày tiến lên”
Tỏ tình xong, Song Seung Hun còn vỗ nhẹ vào lưng Diệc Phi
Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun lần đầu “ra mắt” báo giới và người hâm mộ sau khi công khai tình cảm Sau khi tỏ tình xong, Song Seung Hun vươn người vỗ nhẹ vào lưng của Lưu Diệc Phi, Lưu Diệc Phi ngại ngùng “đánh trả” lại vào bả vai của Song Seung Hun. Dù cách biệt về ngôn ngữ, nhưng niềm hạnh phúc của cặp đôi khiến ai trong trường quay cũng cảm nhận được.
Cặp đôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau tại chương trình
Tại chương trình, Song Seung Hun còn tặng một bó hoa hồng cho Lưu Diệc Phi, khiến Lưu Diệc Phi vừa bất ngờ vừa đỏ mặt.
Song Seung Hun tặng hoa cho bạn gái, còn Lưu Diệc Phi thì ngại ngùng nở nụ cười tươi hạnh phúc Ngay sau khi chương trình kết thúc, trên Weibo của mình, Song Seung Hun đã kịp chia sẻ một bức ảnh chụp chung cùng bạn gái xinh đẹp với lời nhắn: “Lần đầu tiên cùng nắm tay tham gia tiết mục truyền hình, tôi cảm thấy rất vui“. Các fan ngay lập tức vào bình luận ảnh của Song Seung Hun: “Anh nhất định phải đối tốt với “Thần tiên tỷ tỷ” của chúng em đấy!”, “Hai người phải thật hạnh phúc đấy nhé”.
Song Seung Hun khoe “chiến tích” lần đầu nắm tay bạn gái cùng tới tham dự chương trình truyền hình
Cặp đôi mới của làng giải trí sóng bước bên nhau
Một vài hình ảnh khác từ chương trình
Ngày 09/10 năm 2018 | giải trí | KPOP | Tag: . .