Hình ảnh mới nhất của Soo Young nhóm SNSD

Hình ảnh mới nhất của Soo Young nhóm SNSD: Những hình ảnh của Soo Young tại sự kiện thời trang của thương hiệu danh tiếng Jimmy Choo cách đây không lâu đã được đăng tải trên khắp các trang báo mạng uy tín của làng giải trí Hàn Quốc. Thay vì hình ảnh xinh xắn, nhẹ nhàng dường như đã gắn liền với hình ảnh của cô nàng; góp mặt tại sự kiện này, thành viên nhóm SNSD gây chú ý bởi phong...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh mới nhất của Soo Young nhóm SNSD: Những hình ảnh của Soo Young tại sự kiện thời trang của thương hiệu danh tiếng Jimmy Choo cách đây không lâu đã được đăng tải trên khắp các trang báo mạng uy tín của làng giải trí Hàn Quốc. Thay vì hình ảnh xinh xắn, nhẹ nhàng dường như đã gắn liền với hình ảnh của cô nàng; góp mặt tại sự kiện này, thành viên nhóm SNSD gây chú ý bởi phong cách thời thượng, tinh tế và sang trọng. Đối với cô nàng sở hữu thân hình dong dỏng cao và mảnh mai như Soo Young thì set đồ này có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tin tức KPOP: Soo Young ( nhóm SNSD) xinh đẹp như nữ thần với cây đồ trắng tại sự kiện thời trang

Những hình ảnh của Soo Young tại sự kiện thời trang của thương hiệu danh tiếng Jimmy Choo cách đây không lâu đã được đăng tải trên khắp các trang báo mạng uy tín của làng giải trí Hàn Quốc. Thay vì hình ảnh xinh xắn, nhẹ nhàng dường như đã gắn liền với hình ảnh của cô nàng; góp mặt tại sự kiện này, thành viên nhóm SNSD gây chú ý bởi phong cách thời thượng, tinh tế và sang trọng.

Toàn bộ set đồ màu trắng của thương hiệu Chloe đã giúp tôn lên lợi thế vóc dáng cao và thanh mảnh của nữ ca sĩ. Cô cũng rất khéo léo khi kết phong cách trang điểm đậm, lấy gam màu đỏ quyến rũ làm chủ đạo để thu hút sự chú ý. Ngay sau khi những hình ảnh này của Soo Young được lan truyền, người hâm mộ cũng như cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi gu thẩm mỹ cần được học hỏi này.


Góc độ nào nhìn Soo Young cũng vô cùng bắt mắt.


Ngay khi bước vào khu vực chụp ảnh, nữ ca sĩ đã thu hút mọi ánh nhìn.


Tự tin tạo dáng trước ống kính giới truyền thông.


Phong cách trang điểm vừa tự nhiên, vừa quyến rũ.

Tag: nhóm nhạc hàn quốc, snsd, nhóm nhạc snsd, Soo Young, Soo Young nhóm nhạc snsd, hình ảnh Soo Young nhóm snsd

Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm SNSD | Tag: . . . . .