Hình ảnh những đôi chân tiền tỷ của các mỹ nhân Hàn Quốc

Hình ảnh những đôi chân tiền tỷ của các mỹ nhân Hàn Quốc: Một thần tượng KPOP có thể không cần đẹp xuất sắc nhưng có dáng người chuẩn cùng đôi chân thon thả cũng đủ trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người mỗi khi xuất hiện. Bất kể trên sân khấu hay ngoài đời, nhiều thần tượng đã biết được ưu điểm của mình nên đã diện quần ngắn cùng giày cao gót để làm nổi bật...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh những đôi chân tiền tỷ của các mỹ nhân Hàn Quốc: Một thần tượng KPOP có thể không cần đẹp xuất sắc nhưng có dáng người chuẩn cùng đôi chân thon thả cũng đủ trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người mỗi khi xuất hiện. Bất kể trên sân khấu hay ngoài đời, nhiều thần tượng đã biết được ưu điểm của mình nên đã diện quần ngắn cùng giày cao gót để làm nổi bật đặc điểm mà không phải ai cũng có. Thậm chí, đôi chân của họ còn là niềm mơ ươc của các chị em phụ nữ và có khi có thể quy đổi thành “hiện kim”. Dưới đây là những đôi chân “tiền tỷ” của các mỹ nhân Kpop khiến người khác “thèm thuồng”. Bên cạnh dáng người chuẩn cùng thân hình nóng bỏng thì đôi chân của các mỹ nhân Hàn luôn là đặc điểm thu hút mọi người nhất.

Hình ảnh những đôi chân tiền tỷ của các mỹ nhân Hàn Quốc

1. Yura (Girl’s Day)


Trong danh sách này, đôi chân của Yura (Girl’s Day) là đáng ngạc nhiên nhất bởi lẽ cô đã mua bảo hiểm chúng lên đến con số 448.000 USD (gần 10 tỷ đồng).

2. Krystal


Krystal được biết sở hữu đôi chân dài từ khi cô nàng học lớp 5. Sau khi trưởng thành, với sự hỗ trợ của mẹ và chị gái Jessica, Krystal ngày càng biết kết hợp phong cách thời trang để lộ đôi chân tuyệt đẹp và thẳng tắp của mình.

3. Uee


Nếu là bảng xếp hạng chân đẹp thì không thể nào bỏ qua Uee. Cô nàng được xem là nữ nghệ sĩ có đôi chân khiến chị em ghen tị nhất. Bên cạnh đó, “cặp đùi mật ong” quyến rũ của Uee luôn là đặc điểm để dễ dàng nhận ra cô nàng.

4. G.NA


G.NA được biết đến với một cơ thể “chuẩn không cần chỉnh”, vì vậy đôi chân của cô cũng luôn nằm trong top những đôi chân đẹp nhất làng giải trí. Nhất là khi G.NA nhảy, sự gợi cảm của đôi chân càng được thể hiện rõ hơn.

5. Bora – Nữ thần tượng KPOP có hình thể đẹp nhất

Bora là nữ thần tượng có hình thể khỏe mạnh nhất nhì Kpop và đó chính là lý do tại sao người hâm mộ luôn thích ngắm nhìn một hình ảnh năng động như vậy. Bên cạnh đó, đôi chân của Bora cũng là ưu điểm trên cơ thể và cô luôn tự hào khi khoe chúng trên sân khấu.

6. Sooyoung – Mỹ nhân đẹp nhất nhóm SNSD


Được mệnh danh là “chân dài” của SNSD, Sooyoung luôn có mặt trong các bảng xếp hạng như thế này. Mặc dù nhiều người nhận xét rằng chân Sooyoung quá ốm và không được coi là đôi chân đẹp, nhưng để sở hữu đôi chân thẳng và dài thì không phải ai cũng có được.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . .