Hình ảnh SNSD, EXO, Super Junior và dàn sao SM đồng loạt xuất hiện tại sân bay

Hình ảnh SNSD, EXO, Super Junior và dàn sao SM đồng loạt xuất hiện tại sân bay: Trong buổi sáng ngày 4/7, các thành viên của SNSD và Super Junior đã cùng nhau xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo, chuẩn bị đón chuyến bay sang Nhật để tham gia concert gia đình của nhà SM mang tên "SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in JAPAN Special Edition". Những hình ảnh tại sân bay của SNSD, nhóm EXO, Super Junior và dàn sao SM đã...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh SNSD, EXO, Super Junior và dàn sao SM đồng loạt xuất hiện tại sân bay: Trong buổi sáng ngày 4/7, các thành viên của SNSD và Super Junior đã cùng nhau xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo, chuẩn bị đón chuyến bay sang Nhật để tham gia concert gia đình của nhà SM mang tên “SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in JAPAN Special Edition”.

Những hình ảnh tại sân bay của SNSD, nhóm EXO, Super Junior và dàn sao SM đã được chia sẻ.

Trong buổi sáng ngày 4/7, các thành viên SNSD và Super Junior đã cùng nhau xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo, chuẩn bị đón chuyến bay sang Nhật để tham gia concert gia đình của nhà SM mang tên “SMTOWN LIVE WORLD TOUR IV in JAPAN Special Edition”. Hiếm khi hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop cùng xuất hiện chung như thế này, nên những người hâm mộ cùng các tay săn ảnh có mặt tại sân bay đã hoạt động “hết công suất” để có thể chụp lại những hình ảnh đẹp nhất của các ngôi sao.

SNSD tại sân bay quốc tế Gimpo

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]
Tiffany
Hyoyeon nổi bần bật tại sân bay
Taeyeon
Seohyun
Sunny
Yoona nhóm SNSD
Sooyoung xinh đẹp
Yuri
Henry (Super Junior-M) với hình ảnh nhắng nhít thường thấy
Choi Siwon điển trai
Leeteuk
Kangin
Ryeowook

Các thành viên của EXO, SHINee và DBSK cũng đã xuất hiện tại sân bay Gimpo, chuẩn bị lên đường sang Nhật tham gia concert gia đình của SM. Được biết, những nhóm này đã đón chuyến bay sau chuyến của SNSD, Super Junior.

Chanyeol (EXO)
Sehun và Baekhyun (EXO)
Xiumin (EXO)
 


Lay

Chen (EXO)
Kai (EXO)
Changmin (DBSK)
Taemin (SHINee)
Jonghyun (SHINee)
Key (SHINee)
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . .