Hình ảnh xe Honda Winner 150 thử sức đường trường

Hình ảnh xe Honda Winner 150 thử sức đường trường: Dòng xe này thuộc phân khúc xe underbone ở hạng 150 phân khối, nhưng được trang bị khối động DOHC cùng hộp số 6 cấp. Đây cũng là điểm mà Honda muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người cùng biết, dòng xe này phục vụ cho điều kiện đường dài, các cung đường hiểm trở như Phượt cũng như những cung đường luôn đòi hỏi tốc độ như đi...

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh xe Honda Winner 150 thử sức đường trường: Dòng xe này thuộc phân khúc xe underbone ở hạng 150 phân khối, nhưng được trang bị khối động DOHC cùng hộp số 6 cấp. Đây cũng là điểm mà Honda muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người cùng biết, dòng xe này phục vụ cho điều kiện đường dài, các cung đường hiểm trở như Phượt cũng như những cung đường luôn đòi hỏi tốc độ như đi Tour.

Xe Winner 150 Honda thử sức đường trường

Honda Winner 150 hay còn gọi là Honda Supra X150 tại thị trường Indonesia. Đây cũng là dòng xe underbone ở hạng 150 phân khối đầu tiên của Honda. Honda tiếp tục tung ra hình ảnh winner 150 chạy đường trường khẳng định vị thế và sức mạnh của mình.

Dòng xe này thuộc phân khúc xe underbone ở hạng 150 phân khối, nhưng được trang bị khối động DOHC cùng hộp số 6 cấp. Đây cũng là điểm mà Honda muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người cùng biết, dòng xe này phục vụ cho điều kiện đường dài, các cung đường hiểm trở như Phượt cũng như những cung đường luôn đòi hỏi tốc độ như đi Tour. Do đó, việc tung ra 2 hình ảnh này cũng nói lên được sức mạnh để phục vụ của dòng xe này.

Clip Honda Winner 150 tiep tuc tung ra Clip Quang Cao thu 2
Hình ảnh thứ 2 được Honda cung cấp chính là những cung đường của các Phượt thủ, đầy hiểm trở.

Nếu nhìn tổng quan, dòng Winner 150 không phải là dòng xe cạnh tranh trực tiếp hoàn toàn với Yamaha Exciter 150 như mọi người nói, nhằm phục vụ cho điều kiện khác so với Exciter 150, trong khi Exciter 150 nhằm phục vụ điều kiện đường phố đông đúc.

Clip Honda Winner 150 tiep tuc tung ra Clip Quang Cao thu 2
Được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150 nhưng thật sự không phải thế.

Cơ bản cho tới lúc này, Winner 150 có thông số kỷ thuật như sau: sở hữu khối động cơ xylanh đơn, 149.1 phân khối, 4 thì, 4 van, DOHC, phun xăng điện tử Fi, côn tay – hộp số 6 cấp. Công suất cực đại đạt 15,6 Hp @ 9.000rpm. Qua những hình ảnh mà Honda vừa cung cấp cho thấy dòng xe này sẽ xuất hiện trong tháng 5 này tức ra trước Việt Nam 1 tháng, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Ngày 15/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .