Hình ảnh Yuri (SNSD) hẹn hò với Oh Seung Hwan

Hình ảnh Yuri (SNSD) hẹn hò với Oh Seung Hwan: Oh Seung Hwan là tuyển thủ bóng chày được nhiều người yêu thích. Có thông tin tiết lộ Yuri ở lại Nhật không phải để hẹn hò mà chỉ để hỗ trợ bạn trai tập trung vào giải đấu của mình với phong độ tốt nhất.

Rộ tin đồn Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Sunday News cho biết nữ ca sĩ Yuri (SNSD) hẹn hò với cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Oh Seung Hwan. Ngày 6/3 vừa rồi, các cô gái của SNSD đã hoàn thành xong việc ghi âm các ca khúc tại Nhật và trở lại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Yurri đã lại đất nước xứ sở hoa anh đào thêm 5 ngày nữa đến tận ngày 11 thay vì trở về cùng các thành viên khác.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 1
Rộ tin Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan.

Trong khi đó, ngày 12/3, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh Oh Seung Hwan cũng xuất hiện tại giải đấu chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Nhiều người cho rằng thông tin này chưa đủ bằng chứng để xác nhận chuyện hẹn hò của cả hai. Nhưng, tờ Sunday News lại cho biết hầu như các tuyển thủ bóng chày đều biết về mối quan hệ thực sự của họ. Có thông tin tiết lộ Yuri ở lại Nhật không phải để hẹn hò mà chỉ để hỗ trợ bạn trai tập trung vào giải đấu của mình với phong độ tốt nhất. Xem thêm tin tức về các nhóm nhạc Hàn Quốc.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 2
Yuri chưa lên tiếng chính thức trước thông tin này.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 3
Oh Seung Hwan là tuyển thủ bóng chày được nhiều người yêu thích.

Cuối tháng 11 năm ngoái, Yuri (SNSD) và Oh Seung Hwan bị bắt gặp ở cùng nhau. Trong khoảng thời gian Oh Seung Hwang ở Hàn suốt tháng 11 và tháng 12, cặp đôi thường xuyên qua lại. Một người bạn trong làng giải trí của nữ ca sĩ cho biết: “Có một vài người ở cùng với Yuri và Oh Seung Hwan trong các cuộc gặp nhưng dễ dàng có thể nhận ra họ đích thực là một cặp đặc biệt là qua cái cách mà anh ấy đã quan tâm tới Yuri”.

Về phía Oh Seung Hwan, một người thân thiết với tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp cho biết: “Họ rất thích nhau và tôi lo rằng sự quan tâm quá mức của mọi người sẽ phá hủy mối quan hệ của họ. Đối với những người nổi tiếng như họ, tôi nghĩ cả hai cần được sự riêng tư để có thể tìm hiểu nhau nhưng vẫn hoàn thành tốt các dự án của riêng mình”.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 4
Hình ảnh Yuri hẹn hò với Oh Seung Hwan.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 5

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 6
Nữ ca sĩ cười nói vui vẻ bên bạn trai.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 7

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 8
Yuri đang rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 9

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 10
Quản lý của Yuri tại SM cũng chính thức xác nhận thông tin hẹn hò của Yuri và Oh Seung Hwan.

Trước thông tin hẹn hò của nghệ sĩ, công ty giải trí SM Enterainment đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò của Yuri và Oh Seung Hwan. “Họ chính thức gặp trong một cuộc gặp mặt cùng bạn bè. Hiện tại, họ đang tìm hiểu lẫn nhau“, người quản lý cho biết. Cùng thời điểm quản lý xác nhận chuyện hẹn hò, tờ Dispatch đã chia sẻ một số hình ảnh cặp đôi hẹn hò vào năm ngoái trong đó có cả hình ảnh được chụp trong đêm Giáng sinh.

Taeyeon (SNSD) bị biến chứng sau khi “dao kéo”

Tham gia quảng cáo cho một thương hiệu đồ ngọt của TaeTiSeo (SNSD), hình ảnh Taeyeon trong thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào đáng yêu, Tuy nhiên, phần mũi lạ lùng của  Taeyeon khiến nhiều người giật mình. Nhiều người nhận ra rằng hai lỗ mũi của Taeyeon không thẳng hàng và đây là di chứng do “dao kéo” trước đây.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 11
Chiếc mũi bị lệch của Taeyeon lộ khá rõ.

Trước đó, Taeyeon từng bị dính tin đồn thẩm mỹ mũi nhưng nữ ca sĩ luôn phủ nhận tất cả. Không ít người đã quyết định tìm lại những bức ảnh cũ của Taeyeon để tìm ra bằng chứng chứng tỏ nữ ca sĩ đã chỉnh sửa để chiếc mũi của cô ngày càng sắc nét hơn.

 Quản lý xác nhận Yuri (SNSD) hẹn hò Oh Seung Hwan - 12
Hình ảnh của khác lạ chiếc mũi của Taeyeon khi đã được “chỉnh sửa” (bên trên) và hình ảnh trước đó khi cô chưa “dao kéo” (bên dưới).

Tin đồn Taeyeon chỉnh mũi bắt đầu từ khi SNSD trình diễn trên Music Core vào ngày 14/4/2012. Các fan nhận thấy sống mũi của trưởng nhóm SNSD cao hơn và sắc nét hơn so với ngày trước. Dễ dàng có thể thấy rõ sự khác biệt qua từng thời kỳ.

Bình luận
0

Bình luận