Honda Civic 2020 bị triệu hồi để khắc phục lỗi phanh tay

Honda Civic 2016 bị triệu hồi để khắc phục lỗi phanh tay: Mặc dù khi phanh tay không hoạt động, bộ chỉ báo phanh nằm ở bảng đồng hồ sẽ sáng và nhấp nháy trong vòng 15 giây nhưng xe vẫn có khả năng bị trôi. Hiện tại chưa có hành khách nào gặp tai nạn liên quan tới lỗi này. Nhưng Honda Mỹ vẫn quyết định triệu hồi xe để khắc phục sự cố trên nhằm đảo bảo an toàn cho người dùng. Để khắc phục sự cố trên, Honda sẽ tung bản cập nhật phần mềm cho bộ điều khiển điện tử.

  • Đánh giá Kia Sportage 2017, Kia Morning 2017, Kia Cerato 2017
  • Đánh giá Tucson 2017, Hyundai Accent 2017, Hyundai i20 Active 2017
  • Mazda3 2017 giá bao nhiêu, Mazda 2 2017 giá bao nhiêu

Honda Civic 2016 bị triệu hồi để khắc phục lỗi phanh tay

Được biết, lỗi này nằm trong phần mềm dành cho bộ điều khiển điện tử ECU (Electronic Control Unit). Khi bộ đánh lửa trên Civic 2016 được tắt, phần mềm này có thể khiến phanh tay không hoạt động đúng kỹ thuật. Mặc dù khi phanh tay không hoạt động, bộ chỉ báo phanh nằm ở bảng đồng hồ sẽ sáng và nhấp nháy trong vòng 15 giây nhưng xe vẫn có khả năng bị trôi.

Honda Civic 2016 bị triệu hồi để khắc phục lỗi phanh tay

Hiện tại chưa có hành khách nào gặp tai nạn liên quan tới lỗi này. Nhưng xe Honda Mỹ vẫn quyết định triệu hồi xe để khắc phục sự cố trên nhằm đảo bảo an toàn cho người dùng. Để khắc phục sự cố trên, Honda sẽ tung bản cập nhật phần mềm cho bộ điều khiển điện tử. Và những hành khách sở hữu Civic 2016 thuộc diện triệu hồi trên sẽ nhận được mail thông báo vào đầu tháng 11 tới.

Honda Civic là mẫu xe khá quen thuộc ở Việt Nam. Sau nhiều năm không có đột phá về thiết kế cũng như tiện nghi, mẫu Civic thế hệ mới được chờ đợi sẽ tạo ra làn gió mới ở phân khúc sedan hạng C vốn đang rất chật chội và cạnh tranh khốc liệt. Honda Civic 2017 chính thức ra mắt. Dòng xe này lần đầu tiên còn được trang bị động cơ tăng áp dung tích 1.5L, thay vì động cơ 1.8L hay 2.0L như trước đây. Mức tiêu thụ nhiên liệu được công bố chỉ 5,8 lít/100 km theo thử nghiệm của Honda, được Cục đăng kiểm Việt Nam phê duyệt.

Bình luận
0

Bình luận