Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia: Để thỏa điều kiện bắt buộc này tại thị trường Malaysia, luật bắt buộc về Chuẩn Đèn Tín Hiệu, sắp tới sẽ được áp dụng rộng rãi tại Thái Lan. Dòng Winner 150 có tên RS150R tại thị trường này cũng bị ảnh hưởng, tất nhiên phải có đèn xinhan trước - sau rời. Và nay chúng ta sẽ thấy rõ hơn về đèn xinhan rời này Thông số kỹ...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia: Để thỏa điều kiện bắt buộc này tại thị trường Malaysia, luật bắt buộc về Chuẩn Đèn Tín Hiệu, sắp tới sẽ được áp dụng rộng rãi tại Thái Lan. Dòng Winner 150 có tên RS150R tại thị trường này cũng bị ảnh hưởng, tất nhiên phải có đèn xinhan trước – sau rời. Và nay chúng ta sẽ thấy rõ hơn về đèn xinhan rời này

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia

Khi nhắc tới dòng Honda Winner 150 có xinhan rời thì sẽ nghĩ đến dòng có tên RS150R tại thị trường Malaysia. Vì ở thị trường này bắt buộc luật Tín Hiệu mới và nay chúng ta sẽ thấy cận cảnh về điểm đặc biệt này của dòng Winner 150cc.

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia 1Winner 150 tại thị trường Malaysia có tích hợp thêm đèn xinhan rời.

Để thỏa điều kiện bắt buộc này tại thị trường Malaysia, luật bắt buộc về Chuẩn Đèn Tín Hiệu, sắp tới sẽ được áp dụng rộng rãi tại Thái Lan. Dòng Winner 150 có tên RS150R tại thị trường này cũng bị ảnh hưởng, tất nhiên phải có đèn xinhan trước – sau rời. Và nay chúng ta sẽ thấy rõ hơn về đèn xinhan rời này:

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia 2

Xinhan zin thiết kế chung với DEMI thường thấy ở Việt Nam sẽ bị che đi và không sử dụng.

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia 3

Ở sau chóa xinhan sẽ được che lại, không sử dụng.

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia 4

Tất nhiên đèn xihan phải được dời ra 2 cánh bửng. Đèn xinan rời rất quen thuộc với Honda nhưng theo nhiều đánh giá không đẹp bằng xinhan của Yamaha. Đèn xinhan rời này được bắt vào cánh bửng và gắn chặt trên 1 pas sắt bên trong.

Honda Winner 150 có thêm đèn xinhan rời tại Malaysia 5

Cặp đèn xinhan phía sau cũng phải tách rời đèn hậu. Các chóa xinhan trên đèn hậu cũng được che lại, không sử dụng. Xinhan rời này sẽ được dời tới chắn bùn + pas biển số. Tuy nhiên thiết kế này không tích hợp gần đèn hậu và nằm tách biệt hoàn toàn và nằm trọn trên pas biến số.

Honda Winner 150: Cũng giống Exciter 150, Winner tạo hình từ các nét vẽ chủ đạo là thẳng và cắt xẻ, mang tới cảm giác hầm hố cho mẫu xe cỡ nhỏ. Cả hai chiếc underbone đều dùng mặt trước kiểu chiến binh với khiên nhọn, đèn xi-nhan tích hợp gọn hai bên. Dáng đèn pha là điểm trừ của Exciter vì quá đơn giản như xe số phổ thông thì ở Winner lại chăm chút hơn, thêm đường cắt chữ V như khuôn mặt của siêu nhân.

Tags: Giá Xe Honda, Giá Xe Winner, Honda Winner, Honda Winner 2018, Honda Winner 2019, Winner 2018, Winner 2019

Ngày 15/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .