Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á: Mẫu xe Winner 150 này được hãng Honda bất ngờ ra mắt xuất hiện tại triển lãm Môtô, xe máy Việt Nam 2016 khi không có động tĩnh gì tại triển lãm về mẫu xe này, đã tạo nên một cơn sốt không chỉ trong nước mà còn là sự thu hút tò mò từ các nước trong khu vực kể cả Indonesia và Malaysia. Winner 150 giá bao nhiêu? Exciter 150 giá bao nhiêu? ...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á: Mẫu xe Winner 150 này được hãng Honda bất ngờ ra mắt xuất hiện tại triển lãm Môtô, xe máy Việt Nam 2016 khi không có động tĩnh gì tại triển lãm về mẫu xe này, đã tạo nên một cơn sốt không chỉ trong nước mà còn là sự thu hút tò mò từ các nước trong khu vực kể cả Indonesia và Malaysia.

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á

Honda Winner 150 là mẫu xe mới được ra mắt được sự quan tâm không chỉ trong nước mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều nước trong khu vực lân cận Việt Nam.

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á

Gần 10 năm sau khi “đồng hương” Yamaha tung ra mẫu xe Exciter vào năm 2005 (125cc, côn tự động và có bản côn tay vào năm 2009). Honda Việt Nam đã mang đến cho khách hàng mẫu xe Honda Winner được sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM-Fi, DOHC, xy-lanh đơn làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút,  mô-men xoắn cực đại 13,5Nm tại 6.500 vòng/phút. Đi kèm hộp số côn tay 6 cấp.

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á 1

Winner 150 có phong cách thiết kế kiểu góc cạnh, và lộ phần máy tạo sự mạnh mẽ, có đèn pha dạng LED hiện đại, bánh trước có kích thước lớn, động cơ PGM-Fi loại DOHC đi kèm, hệ thống phuộc trước là loại ống lồng giảm chấn thủy lực hiện đại.Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á 2

Mẫu xe Honda Winner này được hãng Honda bất ngờ ra mắt xuất hiện tại triển lãm Môtô, xe máy Việt Nam 2016 khi không có động tĩnh gì tại triển lãm về mẫu xe này, đã tạo nên một cơn sốt không chỉ trong nước mà còn là sự thu hút tò mò từ các nước trong khu vực kể cả Indonesia và Malaysia.

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á 3

Tuy mẫu xe được xuất hiện khá bất ngờ nhưng có thể đây mà cuộc chiếc khá khốc liệt giữa các hãng xe côn tay 150, mẫu xe có một số điểm vượt mặt nhiều đối thủ.

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á 4

Người tiêu dùng vẫn đang chờ hãng xe này đưa ra mức giá cụ thể, để có thể so sánh ở các gốc độ và giá thành của từng chiếc xe với nhau.

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á 5

Honda Winner 150cc ra mắt gây bất ngờ tại Đông Nam Á 6

Ngày 15/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .