HotelQuickly kỷ niệm hai năm thành lập, ra mắt phiên bản ứng dụng mới

HotelQuickly kỷ niệm hai năm thành lập, ra mắt phiên bản ứng dụng mới: HotelQuickly là tiện ích giúp đặt phòng khách sạn giờ chót, phát hành miễn phí trên ba nền tảng iOS, Android và BlackBerry 10.>> Những đứa con của làng - phim Art House đáng mong đợi>> Những Đứa Con Của Làng tìm được cơ hội ra rạp>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home HotelQuickly là tiện ích giúp...

Có thể bạn quan tâm:

HotelQuickly kỷ niệm hai năm thành lập, ra mắt phiên bản ứng dụng mới: HotelQuickly là tiện ích giúp đặt phòng khách sạn giờ chót, phát hành miễn phí trên ba nền tảng iOS, Android và BlackBerry 10.

>> Những đứa con của làng – phim Art House đáng mong đợi

>> Những Đứa Con Của Làng tìm được cơ hội ra rạp

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home


HotelQuickly là tiện ích giúp đặt phòng khách sạn giờ chót, phát hành miễn phí trên ba nền tảng iOS, Android và BlackBerry 10.

Hotel Quickly Ltd., công ty phát triển ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly mới kỷ niệm 2 năm thành lập công ty với việc ra mắt phiên bản ứng dụng mới, cải thiện nhiều tính năng, cũng như mở rộng thị trường Hàn Quốc. Với hệ thống trên 5.000 khách sạn 3 – 5 sao ở 15 quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương, công ty mong muốn đem đến cho người dùng toàn cầu phương thức đặt phòng nhanh chóng với chiết khấu cao.

“2 năm xây dựng và phát triển HotelQuickly là chặng đường còn rất ngắn ngủi, nhưng đối với toàn thể hơn 70 thành viên của công ty thì đây là quãng thời gian đầy ý nghĩa. Chúng tôi đã làm việc không ngơi nghỉ để thiết kế lại ứng dụng, tìm kiếm thêm nhân tài, hợp tác với thêm nhiều khách sạn, đẩy mạnh công tác truyền thông tiếp thị, giúp việc đặt phòng giờ chót được trực quan và thú vị hơn,” ông Raphael Cohen, Đồng Sáng lập và Giám đốc Kinh doanh HotelQuickly phát biểu. “Công tác thu thập ý kiến người dùng, lắng nghe và liên tục cải thiện ứng dụng, cùng hợp tác với các nhà mạng và ngân hàng của các quốc gia, phát triển thêm cổng thanh toán là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.” Được biết, HotelQuickly đang hợp tác thêm với nhiều đối tác tại Việt Nam như ACB, VPBank, ANZ, GrabTaxi, RMIT, Samsung cùng với những đối tác quen thuộc như Uber, Lazada.

Đối với người dùng, hiện tại mức ưu đãi trung bình trong ứng dụng HotelQuickly đã đạt 30% so với các kênh đặt phòng khách sạn truyền thống. Ứng dụng đã đạt 700.000 lượt tải và hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có 3 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Hàn Quốc, tiếng Hoa và tiếng Malay. Ngoài ra, người dùng Việt Nam cũng có phiên bản HotelQuickly sử dụng tiếng Việt, với tỉ lệ 2/3 người dùng Việt lựa chọn ngôn ngữ này. Người Việt cũng chiếm 85% lượng đặt phòng qua ứng dụng HotelQuickly tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê, 53% người dùng HotelQuickly trên nền tảng Android, 45% trên iOS và con số tương ứng với BlackBerry 10 là 2%. Công ty cũng cho biết đang nghiên cứu phát triển thêm phiên bản cho Windows Phone, do nền tảng này vẫn chưa thật sự phổ biến.

Ông Cohen cho biết thêm, “Đối với HotelQuickly, Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở châu Á vào thời điểm này cũng như một điểm du lịch rất phổ biến. Tỷ lệ thâm nhập điện thoại thông minh đang ngày càng tăng, như là thương mại di động. Chúng tôi nhìn thấy một tiềm năng lớn ở thị trường trong nước cũng như khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam.”

Người dùng có thể nhập mã CDINH1 để hưởng khuyến mãi 300.000 đồng khi đặt phòng với HotelQuickly.

Người dùng có thể nhập mã CDINH1 để hưởng khuyến mãi 300.000 đồng khi đặt phòng với HotelQuickly.

Đối với các nhà quản lý khách sạn, HotelQuickly là phương thức chủ động để bán phòng giờ chót, cải thiện tỷ lệ lấp đầy của khách sạn của họ. Danh sách khách sạn bán phòng được cập nhật liên tục nhằm gia tăng trải nghiệm của người sử dụng và nhu cầu của nhà quản lý khách sạn. Khách sạn Ana Mandara Đà Lạt (Việt Nam), Sofitel So (Bangkok), Parkroyal (Singapore),The Hullett House (Hồng Kông), Crimson Mactan Resort & Spa (Phillippines) là một số khách sạn tiêu biểu trong số hơn 5.000 khách sạn trong khu vực.

>> Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam

Ngày 01/08 năm 2018 | Game | Tag: