Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng: Cần lưu ý rằng với cách làm này, bạn sẽ không bị cho là sử dụng game lậu vì đây là game miễn phí.>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết>> Kiếm Rồng - Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long Cần lưu ý rằng với cách làm này, bạn sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng: Cần lưu ý rằng với cách làm này, bạn sẽ không bị cho là sử dụng game lậu vì đây là game miễn phí.

>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

>> Kiếm Rồng – Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long


Cần lưu ý rằng với cách làm này, bạn sẽ không bị cho là sử dụng game lậu vì đây là game miễn phí.

Tháng 12 năm 2014 vừa qua, Hearthstone – tựa game đấu bài ma thuật nổi tiếng của Blizzard đã được phát hành trên máy tính bảng chạy Android, kèm theo đó là phiên bản update mang tên Goblins vs Gnomes trên toàn hệ máy cũng được cho tải về. Hiện tại, người dùng điện thoại Android vẫn phải chờ bản hỗ trợ chính thức từ phía Blizzard.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, các game thủ vẫn có thể trải nghiệm được Hearthstone trên điện thoại Android chỉ với một vài thủ thuật. Cần lưu ý rằng với cách làm này, bạn sẽ không bị cho là sử dụng game lậu vì đây là game miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được những thẻ bài miễn phí, những gói tăng cường (booster packs)…từ game.

Trình tự các bước làm:

– Bước 1: Download file game về từ đường link: https://mega.co.nz/#!6QpiGDYK!VR5TxcuOksGd-37IMgUTSXEIiLcO5Fdzk3_iDZ9q8Q4

– Bước 2: Giải nén file vừa tải về, copy thư mục “com.blizzard.wtcg.hearthstone” và tập tin “rebuilt.apk” vào đường dẫn Android/OBB trên điện thoại. Trên điện thoại, chọn file “rebuilt.apk” để cài đặt game.

Lưu ý nếu trước đó điện thoại của bạn có gài bản Hearthstone nào khác thì cần phải xóa file data trong thư mục OBB và game Hearthstone ra khỏi máy để cài đặt lại theo phiên bản mới này.

Sau khi cài đặt xong thì game đã có thể chơi được trên điện thoại Android của bạn.

Video giới thiệu Hearthstone:

 

>> Hearthstone tung bản thử nghiệm cho tablet Android, đã có thể tải về

Ngày 22/09 năm 2018 | Game | Tag: