Hướng dẫn chi tiết cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng chảo 2 mặt

Hướng dẫn chi tiết cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng chảo 2 mặt: Bước 1: Chuẩn bị chảo hai mặt, rửa sạch để chảo khô ráo. Cho dầu ăn vào chảo, chờ cho dầu sôi thì cho ngô vào, dùng đũa đảo để cho bắp ngấm dầu, sau đó đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ, ta cầm tay cầm của chảo lắc nhẹ chảo theo chiều kim đồng hồ, khoảng 20 giây các bạn lại lắc chảo một lượt...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng chảo 2 mặt: Bước 1: Chuẩn bị chảo hai mặt, rửa sạch để chảo khô ráo. Cho dầu ăn vào chảo, chờ cho dầu sôi thì cho ngô vào, dùng đũa đảo để cho bắp ngấm dầu, sau đó đạy nắp lại. Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ, ta cầm tay cầm của chảo lắc nhẹ chảo theo chiều kim đồng hồ, khoảng 20 giây các bạn lại lắc chảo một lượt đến khi tiếng nổ đều và ngừng hẳn. Cho bỏng ngô ra khay chuẩn bị sẵn để nguội….

Hướng dẫn chi tiết cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng chảo 2 mặt

Như các bạn thấy thì có rất nhiều cách để làm bắp rang bơ và hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm bắp rang bơ bằng chảo hai mặt các bạn nhé. Cách làm này sẽ cho bạn những hạt bắp rang bơ thơm ngon chẳng khác gì làm bằng máy và lại vô cùng đơn giản

cach-lam-bap-rang-bo-bang-chao

Nguyên liệu:

– 50g ngô

– 50g đường

– 50g bơ

– 10ml dầu ăn

– 15ml nước

Cách làm:

cach-lam-bap-rang-bo-bang-chao-2

Bước 1: Chuẩn bị chảo hai mặt, rửa sạch để chảo khô ráo. Cho dầu ăn vào chảo, chờ cho dầu sôi thì cho ngô vào, dùng đũa đảo để cho bắp ngấm dầu, sau đó đạy nắp lại.

cach-lam-bap-rang-bo-bang-chao-3

Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ, ta cầm tay cầm của chảo lắc nhẹ chảo theo chiều kim đồng hồ, khoảng 20 giây các bạn lại lắc chảo một lượt đến khi tiếng nổ đều và ngừng hẳn. Cho bỏng ngô ra khay chuẩn bị sẵn để nguội.

cach-lam-bap-rang-bo-bang-chao-1

Bước 3: Cho đường và nước vào chảo nấu cho sôi đường thì cho bờ vào, khi bơ tan thì các bạn cho bỏng ngô trên vào đảo đều, để bỏng ngô thấm đường và bơ. Sau đó cho bơ ra khay, để nguội là có thể thưởng thức. Như vậy là các bạn đã có bắp rang bơ thơm ngon để thưởng thức rồi, chúc các bạn ngon miệng.

Ngày 24/04 năm 2020 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . . . .