Hướng dẫn chi tiết cách làm cơm gà xối mỡ cực ngon

Hướng dẫn chi tiết cách làm cơm gà xối mỡ cực ngon: Cơm gà xối mỡ ở Chợ Lớn với vị ngon của nó hẳn sẽ quyến luyến bạn không thôi. Nhất là lớp thịt gà giòn tan cùng với món cơm chiên đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở món này. Khu Chợ Lớn trong quận 05 tề tựu gần như đầy đủ các món gà hấp dẫn như gà luộc, gà quay, gà chiên, gà xối mỡ…. Trong một buổi chiều thong thả,...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết cách làm cơm gà xối mỡ cực ngon: Cơm gà xối mỡ ở Chợ Lớn với vị ngon của nó hẳn sẽ quyến luyến bạn không thôi. Nhất là lớp thịt gà giòn tan cùng với món cơm chiên đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở món này. Khu Chợ Lớn trong quận 05 tề tựu gần như đầy đủ các món gà hấp dẫn như gà luộc, gà quay, gà chiên, gà xối mỡ…. Trong một buổi chiều thong thả, cùng đi ăn cơm gà xối mỡ để thưởng thức vị giòn tan của miếng gà rất thú vị này. Nhưng đó là ở Sài Gòn có thể thưởng thức được, còn ở những tỉnh, Tp khác thì sẽ như thế nào nhỉ? Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong cả nước cách làm món Cơm gà xối mỡ ngon không kém gì những quán ăn nổi tiếng tại Sài Thành.

Tóm tắt công thức làm cơm gà xối mỡ:

Chuân bị nguyên liệu: ½ con Gà chặt miếng, Tỏi, hành +đầu trắng của hành, gường. Hạt điều hoặc bột nghệ. Hạt nêm knorr, đường, , xì dầu, tương ớt, dấm ớt tỏi. Dưa chuột, cà chua bi, mộc nhĩ

Hướng dẫn chi tiết cách làm cơm gà xối mỡ ngon như ở tiệm

Hướng dẫn chi tiết cách làm cơm gà xối mỡ ngon như ở tiệm

Chi tiết cách tự làm cơm gà xối mỡ tại nhà

Cơm gà xối mỡ nghe vừa lạ vừa quen đúng không các bạn. Có thể bạn mới nghe thôi chứ chưa được thưởng thức bao giờ vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn công thức làm món cơm gà xối mỡ ngon như ngoài hàng để gia đình bạn khỏi phải đi đâu xa xôi để được thưởng thức món ngon nổi tiếng này.

Cơm gà xối mỡ với lớp ngoài của thịt gà giòn tan cùng món cơm rất đặc biệt chắc chắn gia đình bạn sẽ muốn ăn thêm cơm đấy.

Ngày 09/10 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . . . . . . .