Hướng dẫn chọn màu sơn nhà năm 2019 cho tuổi Mậu Tuất 1958

Cách chọn màu sơn nhà năm 2019 cho tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 hợp màu gì? Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1985 thuộc Mệnh Mộc, Bình địa Mộc. Sau khi xây một căn nhà xong khách hàng tuổi Mậu Tuất mới bắt đầu chọn lựa hãng sơn và khâu quyết định mua sơn làm khách hàng đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà. Có khách hàng tuổi Mậu Tuất chọn màu sơn tường nhà rất đơn giản chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định sơn tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những khách hàng tuổi Mậu Tuất lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Mộc và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó. Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Mộc của chính chủ

  • + Màu tương sinh của tuổi Mậu Tuất: Trên thực tế có khá nhiều người tuổi Mậu Tuất yêu thích màu xanh. Đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu Tuất. Khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy hay những bộ trang phục hoặc phụ kiện đồ dùng nội ngoại thất thì màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu Tuất cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu Tuất.
  • + Màu tương khắc của tuổi Mậu Tuất: Người tuổi Mậu Tuất nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi Mậu Tuất hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim. Ngoài những gam màu cơ bản cho gia chủ thỏa sức lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ còn có thể tham khảo thêm các tuổi Tuất khác để mở mang hiểu biết màu sắc của Thiên Can và Địa chi Tuất. Xem thêm tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì?

Bình luận
0

Bình luận