Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đốn tim” người hâm mộ bằng chùm ảnh hài hước

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đốn tim” người hâm mộ bằng chùm ảnh hài hước: Dù cơn sốt từ đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã qua, nhưng đối với nhiều người hâm mộ, vẫn có nhiều thứ xung quanh cặp đôi vàng của làng giải trí khiến họ phải ngưỡng mộ. Vừa qua, một loạt ảnh chụp chứng nhận kết hôn của Huỳnh Giáo Chủ và Angela Baby được một netizen tung ra. Ngay lập tức, trên trang 163, bài đăng này đã có hàng chục ngàn lượt bình luận, đa số đều dành những lời chúc phúc cũng như thể hiện sự ghen tị vì cặp vợ chồng này quá đỗi dễ thương.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đốn tim” người hâm mộ bằng chùm ảnh hài hước

Ảnh chụp nghiêm túc của hai vợ chồng
Hai vợ chồng bắt đầu nhí nhố với trò “mắt lé”
Cùng cười tươi hết cỡ
Không thể thiếu màn giơ tay chữ V “xì tin”
Ông xã hôn tay bà xã đầy tình cảm
Series ảnh cực nhí nhố của hai vợ chồng trong trang phục truyền thống
Hai vợ chồng tình thương mến thương, trao nhau cái nhìn đầy tình cảm

Không chỉ vậy, một đoạn clip ngắn về hậu trường buổi chụp ảnh cưới của hai vợ chồng tại Paris (Pháp) cũng đã được hé lộ.

Sau  khi kết hôn và tổ chức đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tất bật quay trở lại công việc. Trong khi Angela Baby vừa cùng đoàn anh em của chương trình “Running Brothers” kết thúc những cảnh quay cho tập 12, cũng là tập cuối của chương trình tại Úc, thì Huỳnh Hiểu Minh lại chăm chỉ tham gia các show truyền hình thực tế khác. Một vài hình ảnh từ show truyền hình mang tên “Toàn phong hiếu tử” có sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh cũng đã được chia sẻ trên trang Weibo do fan của Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Những khoảnh khắc bình dị của Huỳnh Giáo Chủ khi tham gia show truyền hình thực tế  “Toàn phong hiếu tử”
Huỳnh Hiểu Minh chụp ảnh cùng người dân

Bình luận
0

Bình luận