Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã kết hôn

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã kết hôn: Gần 60.000 người hâm mộ đã gửi lời chúc đến cặp đôi. AngelaBaby vàHuỳnh Hiểu Minh chính thức trở thành vợ chồng dưới sự công nhận của luật pháp.“Cả Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đều là những người thích đám cưới của mình trở thành sự kiện gặp gỡ bạn bè nên hôn lễ của họ sẽ có mặt của đông đảo khách mời”, nguồn tin chia...

Có thể bạn quan tâm:

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã kết hôn: Gần 60.000 người hâm mộ đã gửi lời chúc đến cặp đôi. AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh chính thức trở thành vợ chồng dưới sự công nhận của luật pháp.“Cả Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby đều là những người thích đám cưới của mình trở thành sự kiện gặp gỡ bạn bè nên hôn lễ của họ sẽ có mặt của đông đảo khách mời”, nguồn tin chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã kết hôn

Trên trang cá nhân vào chiều 27/5, tài tử Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ công khai Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Anh và AngelaBaby đã làm thủ tục đăng ký tại Văn phòng hôn nhân Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông – quê nhà tài tử vào chiều nay.

Gần 60.000 người hâm mộ đã gửi lời chúc đến cặp đôi. AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh chính thức trở thành vợ chồng dưới sự công nhận của luật pháp.


Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cặp sao

Đám cưới của cả hai dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới ở Thượng Hải.“Cả Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby đều là những người thích đám cưới của mình trở thành sự kiện gặp gỡ bạn bè nên hôn lễ của họ sẽ có mặt của đông đảo khách mời”, nguồn tin chia sẻ.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh năm nay đã ở tuổi U40, anh khá nôn nóng với việc có con. Nhiều khả năng sau cưới, cặp đôi sẽ sớm đón con đầu lòng.

Công khai chuyện tình cảm vào ngày 28/2/2014, trùng ngày sinh nhật thứ 25 của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ trong lòng chỉ có một người phụ nữ. Đầu năm 2015, tài tử này công khai thể hiện tình cảm: “Anh sẽ dùng cả đời để ở bên em”. Tài tử cầu hôn bạn gái vào năm 2014.

Trước đó, đã có thông tin AngelaBaby mặc váy cưới tại Paris

Đúng như tin tức đã đăng trước đó, AngelaBaby – Huỳnh Hiểu Minh đang ở Pháp chụp ảnh cưới. Ngày 18/5, cặp đôi nổi tiếng Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đã tới Paris chụp ảnh cưới. Theo tin tức từ truyền thông, cặp đôi sẽ thực hiện bộ ảnh trong chưa đầy một tuần và sau đó tiếp tục công việc. Sáng nay, hình ảnh AngelaBaby trong bộ váy cưới tinh khôi được một số báo công khai. Tấm ảnh được chụp khi cô đang thử váy tại một cửa hàng váy cưới nổi tiếng ở Pháp.

Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 10 tới tại Thượng Hải. Trước đó, họ làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo. “Cả Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đều là những người thích đám cưới của mình trở thành sự kiện gặp gỡ bạn bè nên hôn lễ của họ sẽ có mặt của đông đảo khách mời”, nguồn tin chia sẻ. Được biết, Huỳnh Hiểu Minh năm nay đã ở tuổi 38, anh khá nôn nóng với việc có con. Nhiều khả năng sau cưới, cặp đôi sẽ sớm đón con đầu lòng.

Công khai chuyện tình cảm vào ngày 28/2/2014, trùng ngày sinh nhật thứ 25 của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ trong lòng chỉ có một người phụ nữ. Đầu năm 2015, tài tử này công khai thể hiện tình cảm: “Anh sẽ dùng cả đời để ở bên em”.Tài tử cầu hôn bạn gái vào năm 2014.

Ngày 27/09 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . .